Nữ phụ béo múp mờ nhạt ở Tây Du Ký "dậy thì" thành minh tinh nổi tiếng, từng "chửi xéo" Trịnh Sảng cực ngầu trên màn ảnh?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/08/2021

Cô bé mũm mĩm cạnh Thái Thượng Lão Quân trong Tây Du Ký là một nữ diễn viên quen thuộc lắm đấy!

Là một đoàn phim lớn, Tây Du Ký có không ít diễn viên phụ đảm nhận những vai nhỏ, lúc bấy giờ ít khi được khán giả để ý. Trong số đó có bộ đôi "tiểu đồng" cầm quạt đứng hai bên Thái Thượng Lão Quân. Một trong hai cô bé đáng yêu này hiện tại đã trở thành nữ diễn viên nổi tiếng của Cbiz, không ai là không biết và ấn tượng.

Nữ phụ béo múp mờ nhạt ở Tây Du Ký dậy thì thành minh tinh nổi tiếng, từng chửi xéo Trịnh Sảng cực ngầu trên màn ảnh? - Ảnh 1.

Thái Thượng Lão Quân có 2 đồ đệ trong Tây Du Ký

Nữ phụ béo múp mờ nhạt ở Tây Du Ký dậy thì thành minh tinh nổi tiếng, từng chửi xéo Trịnh Sảng cực ngầu trên màn ảnh? - Ảnh 2.

Một trong số đó có gương mặt mũm mĩm

Nữ phụ béo múp mờ nhạt ở Tây Du Ký dậy thì thành minh tinh nổi tiếng, từng chửi xéo Trịnh Sảng cực ngầu trên màn ảnh? - Ảnh 3.

Cô gái này hiện tại là nữ diễn viên cực kì nổi tiếng

Nếu là vào thời gian trước, chắc chắn chẳng ai để ý đến nhân vật này làm gì vì dù sao, một đứa trẻ cầm quạt cũng chỉ thuộc hàng "phụ của phụ". Nhìn nét mặt phúng phính thế này, có lẽ người xem cũng không mường tượng được đó là ai. Tuy nhiên theo xác nhận chính thức từ Sohu, đây chính là nữ diễn viên Hứa Tình.

Nữ phụ béo múp mờ nhạt ở Tây Du Ký dậy thì thành minh tinh nổi tiếng, từng chửi xéo Trịnh Sảng cực ngầu trên màn ảnh? - Ảnh 4.

Hứa Tình chính là đồ đệ năm nào của Thái Thượng Lão Quân trong Tây Du Ký

Nữ phụ béo múp mờ nhạt ở Tây Du Ký dậy thì thành minh tinh nổi tiếng, từng chửi xéo Trịnh Sảng cực ngầu trên màn ảnh? - Ảnh 5.

Cô ghi điểm với hình tượng "Thánh cô" đẹp nhất màn ảnh

Điều này cũng đã được nữ diễn viên xác nhận trong một cuộc phỏng vấn. Cô bảo do đạo diễn Dương Khiết là bạn thân của bố cô, thế nên cô có cơ hội vào đoàn Tây Du Ký với một vai nhỏ. Thế nhưng chỉ sau 1 ngày quay, Hứa Tình đã ngừng diễn. Khi ấy Hứa Tình vẫn còn quá nhỏ, cảm thấy quay phim quá cực. "Một cảnh phim mà quay từ 3 đến 5 tiếng đồng hồ, khi ấy tôi cảm thấy như thế là quá cực khổ", Hứa Tình chia sẻ.

Nữ phụ béo múp mờ nhạt ở Tây Du Ký dậy thì thành minh tinh nổi tiếng, từng chửi xéo Trịnh Sảng cực ngầu trên màn ảnh? - Ảnh 6.

Hứa Tình ghi điểm với Tiếu Ngạo Giang Hồ

Thế nhưng cho đến hiện tại, Hứa Tình lại là một nữ diễn viên thành công với nhiều vai diễn chất lượng. Cô nổi tiếng nhất với hình tượng "Thánh cô" trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, được đánh giá là phiên bản đẹp nhất màn ảnh. Sự nghiệp nổi bật bao nhiêu thì những lùm xùm xung quanh Hứa Tình càng nhiều bấy nhiêu. Cô từng gặp chỉ trích là "tiểu tam" phá hoại gia đình người khác khi có tin hẹn hò với đại gia Lưu Ba đã có vợ. Sau đó, cô còn bị đồn "phim giả tình thật" với bạn diễn Bành Vu Yến khi đóng chung phim Tà Nhưng Không Chính. Thế nhưng đây chỉ là một trong những tin đồn "cặp trai trẻ" của nữ diễn viên. Hiện tại ở tuổi ngoài 50, Hứa Tình vẫn xinh đẹp, tích cực đóng phim và có cuộc sống độc thân vui vẻ.

Nữ phụ béo múp mờ nhạt ở Tây Du Ký dậy thì thành minh tinh nổi tiếng, từng chửi xéo Trịnh Sảng cực ngầu trên màn ảnh? - Ảnh 7.

Hứa Tình từng bị đồn "phim giả tình thật" cùng Bành Vu Yến

Nữ phụ béo múp mờ nhạt ở Tây Du Ký dậy thì thành minh tinh nổi tiếng, từng chửi xéo Trịnh Sảng cực ngầu trên màn ảnh? - Ảnh 8.

Trên show Hoa Tỷ Đệ 2, Hứa Tình từng "đá xéo" Trịnh Sảng không bình thường

Nữ phụ béo múp mờ nhạt ở Tây Du Ký dậy thì thành minh tinh nổi tiếng, từng chửi xéo Trịnh Sảng cực ngầu trên màn ảnh? - Ảnh 9.

Trịnh Sảng và dàn cast "sượng trân" sau câu trả lời của Hứa Tình

Nữ phụ béo múp mờ nhạt ở Tây Du Ký dậy thì thành minh tinh nổi tiếng, từng chửi xéo Trịnh Sảng cực ngầu trên màn ảnh? - Ảnh 10.

Hứa Tình xinh đẹp mặn mà ở tuổi 52

Nguồn tin: Sohu - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14