Lại là chuyên mục "tìm Tiêu Chiến giữa biển người": Sáng lấp lánh như tiên tử nhưng "lớ lờ lơ" bạn diễn nữ mất rồi?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 07/08/2021

Tiêu Chiến đẹp đấy nhưng liệu bạn có nhận ra anh giữa biển người?

Dự án cổ trang Ngọc Cốt Dao đã chính thức đóng máy vào đầu tháng 8 vừa qua, đặt mốc khởi đầu cho thêm một siêu phẩm đáng mong chờ khác của Tencent. Trong bức ảnh chụp cả đoàn phim nhân dịp đóng máy, Tiêu Chiến tiếp tục khiến fan phải "đau mắt đỏ" vì lặn mất tăm giữa biển người.

Trong ảnh đóng máy Ngọc Cốt Dao, Tiêu Chiến lại không đứng cạnh Nhậm Mẫn như nhiều người vẫn nghĩ. Chính vì vậy, công cuộc tìm kiếm Tiêu Chiến trong hàng trăm con người lại càng thêm khó. Nào hãy xem thử bạn tinh mắt đến đâu nhé!

Lại là chuyên mục tìm Tiêu Chiến giữa biển người: Sáng lấp lánh như tiên tử nhưng lớ lờ lơ bạn diễn nữ mất rồi? - Ảnh 1.

Tìm được Tiêu Chiến giữa hàng trăm con người thế này không nào?

Và đây, Tiêu Chiến của Ngọc Cốt Dao đã "hiện hình"! Nhìn mỹ nam trong y phục màu trắng, không ít netizen phải lên tiếng khen ngợi vì quá khí chất và cuốn hút, đĩnh đạc khác hẳn thời làm Ngụy Vô Tiện.

Lại là chuyên mục tìm Tiêu Chiến giữa biển người: Sáng lấp lánh như tiên tử nhưng lớ lờ lơ bạn diễn nữ mất rồi? - Ảnh 2.

Tiêu Chiến đây, trắng sáng "bần bật" giữa nhiều người

Bản thân Tiêu Chiến cũng đã đăng đàn để nêu cảm nghĩ về vai diễn lần này. Anh dành hết lời khen cho Thời Ảnh, tán thưởng "sự cố chấp" và kính nể "trách nhiệm" của nhân vật. Đây có lẽ là nhân vật khiến Tiêu Chiến hoài niệm nhiều nhất sau khi đã kết thúc quay phim.

Lại là chuyên mục tìm Tiêu Chiến giữa biển người: Sáng lấp lánh như tiên tử nhưng lớ lờ lơ bạn diễn nữ mất rồi? - Ảnh 3.

Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn thực chất rất gần gũi, thân thiện với nhau

Lại là chuyên mục tìm Tiêu Chiến giữa biển người: Sáng lấp lánh như tiên tử nhưng lớ lờ lơ bạn diễn nữ mất rồi? - Ảnh 4.

Tiêu Chiến nổi tiếng là nam diễn viên được lòng ekip và bạn diễn

Lại là chuyên mục tìm Tiêu Chiến giữa biển người: Sáng lấp lánh như tiên tử nhưng lớ lờ lơ bạn diễn nữ mất rồi? - Ảnh 5.

Không biết Tiêu Chiến có từng mua đồ ăn cho cả đoàn Ngọc Cốt Dao không nhỉ?

Lại là chuyên mục tìm Tiêu Chiến giữa biển người: Sáng lấp lánh như tiên tử nhưng lớ lờ lơ bạn diễn nữ mất rồi? - Ảnh 6.

Tiêu Chiến đăng ảnh hoài niệm về Thời Ảnh

Ngọc Cốt Dao chưa chốt ngày lên sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm