Vũ Cát Tường "phủ trắng" tất cả các nền tảng mạng xã hội, tiết lộ luôn lịch comeback vì... fan gây áp lực?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 02/11/2020

Tối 1/11, Vũ Cát Tường đã có động thái vô cùng bí ẩn khi “phủ trắng” tất cả các trang mạng xã hội lẫn website. Fan tin chắc rằng đây chính là màn “thả thính” cho sản phẩm âm nhạc trở lại của nữ ca sĩ.

Tối ngày 1/11, hoàn toàn không hề báo trước, nữ ca sĩ Vũ Cát Tường đã biến toàn bộ các nền tảng mạng xã hội của cô gồm Facebook, Instagram, Twitter thành một màu trắng đồng nhất. Thậm chí, website chính thức của nữ ca sĩ cũng được phủ một màu trắng gây hoang mang. Đi kèm với màu trắng là dòng hashtag gây tò mò: #HTAS.

Động thái đặc biệt này của Vũ Cát Tường ngay lập tức được người hâm mộ chú ý vì đây chính là dấu hiệu rõ ràng “đánh động” về màn comeback của nữ nghệ sĩ sau 1 năm “bế quan toả cảng”. Là một cá tính rất đặc biệt của làng nhạc Việt, ắt hẳn việc “phủ trắng” như thế không chỉ để cho vui, mà ẩn sau đó rất nhiều thông điệp lẫn “hint” về dự án âm nhạc sắp tới.

Vũ Cát Tường phủ trắng tất cả các nền tảng mạng xã hội, tiết lộ luôn lịch comeback vì... fan gây áp lực? - Ảnh 1.

Website chính thức của Vũ Cát Tường đã được chuyển thành màu trắng

Vũ Cát Tường phủ trắng tất cả các nền tảng mạng xã hội, tiết lộ luôn lịch comeback vì... fan gây áp lực? - Ảnh 2.
Vũ Cát Tường phủ trắng tất cả các nền tảng mạng xã hội, tiết lộ luôn lịch comeback vì... fan gây áp lực? - Ảnh 3.

Loạt tài khoản MXH trên Facebook và Instagram cũng đồng loạt chuyển màu trắng

Trước đó một ngày, tại mini concert tổ chức ở Đà Lạt, cộng đồng người hâm mộ Vũ Cát Tường đã khiến nữ ca sĩ bất ngờ: thay vì sử dụng các tấm banner, poster với thông điệp cổ vũ thông thường, nội dung đăng tải trên các tấm banner, poster này đều được chuyển thành lời kêu gọi comeback vừa nghiêm túc nhưng cũng vừa hài hước, lầy lội.

Vũ Cát Tường phủ trắng tất cả các nền tảng mạng xã hội, tiết lộ luôn lịch comeback vì... fan gây áp lực? - Ảnh 4.

Fan "gây áp lực", đòi Vũ Cát Tường comeback tại mini concert trên Đà Lạt

Đứng trước sự trông đợi quá lớn từ cộng đồng người hâm mộ, Vũ Cát Tường đã chiều lòng fan mà tiết lộ luôn ngày cô nàng comeback làng nhạc sẽ là ngày 5/11 sắp tới - tức chỉ còn vỏn vẹn vài ngày đếm ngược.

Vũ Cát Tường phủ trắng tất cả các nền tảng mạng xã hội, tiết lộ luôn lịch comeback vì... fan gây áp lực? - Ảnh 5.
Vũ Cát Tường phủ trắng tất cả các nền tảng mạng xã hội, tiết lộ luôn lịch comeback vì... fan gây áp lực? - Ảnh 6.

“Nhắn nhủ” riêng với cộng đồng FM (tên thân mật của fandom Vũ Cát Tường) về lần comeback này, nữ ca sĩ Leader cho biết: “Hiện tại, Tường vẫn chưa thể tiết lộ thêm điều gì cho FM được, nhưng Tường hứa, có rất rất nhiều những điều hay ho và kì diệu sắp sửa diễn ra, trong một tương lai rất gần! 

Tường thật sự háo hức, muốn tiết lộ hết mọi thứ cho mọi người rồi nhưng mọi người chắc cũng hiểu mà đúng không. Những ngày tới, hãy dành cho Tường thật nhiều sự yêu thương, mọi thứ sẽ dần được hé lộ từng chút một! Chờ Tường nhé, những thứ mới mẻ đang đến rất gần, thậm chí gần hơn cả bạn tưởng!”

Vũ Cát Tường phủ trắng tất cả các nền tảng mạng xã hội, tiết lộ luôn lịch comeback vì... fan gây áp lực? - Ảnh 7.

Từ đầu năm 2020 đến nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Vũ Cát Tường chỉ mới có thể phát hành một lyrics video cho ca khúc Ngày Mai khiến fan vẫn chưa thể “thoả lòng”, thường xuyên kêu gọi nữ ca sĩ sớm comeback với những dự án âm nhạc hoành tráng tương tự như album Inner Me (2019), Stardom (2018),... Chính vì thế, sắp tới đây fan hẳn sẽ càng theo dõi chặt chẽ “nhất cử nhất động” của Vũ Cát Tường, chờ đến ngày 5/11 sắp tới.

Tomorrow (Ngày Mai) - Vũ Cát Tường | Lyrics Video

Ảnh: ekip sản xuất - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm