Vũ Cát Tường dành toàn bộ số tiền bán single Giáng Sinh giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 13/12/2018

Bài hát "Christmas Night" được Vũ Cát Tường phát hành trên trang web riêng, toàn bộ số tiền bán được từ ca khúc sẽ dành để giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS.

Ngày 12/12, Vũ Cát Tường cho ra mắt ca khúc mới mang tên "Christmas Night". Đây được xem là món quà đặc biệt mà giọng ca "Vết mưa" dành tặng cho khán giả của mình nhân dịp Giáng sinh sắp tới và cũng để khép lại một năm nhiều dấu ấn của riêng nữ ca sĩ.

"Christmas Night" là một sáng tác của Vũ Cát Tường với giai điệu vui tươi, đúng với tinh thần của lễ Giáng Sinh. Nội dung ca khúc là những cảm xúc nhớ người yêu đang ở xa trong ngày lễ Giáng Sinh nhưng lại rất lạc quan. Những cảm xúc rất dễ thương này được truyền tải thông qua những việc như muốn được đưa người yêu đi dạo khắp phố phường, được ở bên cạnh nhau đón Giáng Sinh.

Vũ Cát Tường dành toàn bộ số tiền bán single Giáng Sinh giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường trong bộ hình quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới.

Đặc biệt, thay vì phân phối trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, Vũ Cát Tường sẽ phát hành ca khúc "Christmas Night" duy nhất trên website riêng của nữ ca sĩ.

Chia sẻ về quyết định này, Vũ Cát Tường cho biết: "Tôi muốn thông qua ca khúc này để cùng người hâm mộ hoạt động từ thiện vào dịp cuối năm. "Christmas Night" được phát hành duy nhất trên website riêng của tôi và với mỗi lượt tải về, khán giả sẽ quyên góp một số tiền. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dành tặng cho các bé bị nhiễm HIV/AIDS tại mái ấm Mai Tâm, quận Thủ Đức.

Giáng Sinh là một dịp đặc biệt để mọi người quây quần bên gia đình, người thân. Tuy nhiên, nhiều gia đình và các em nhỏ không có được niềm vui trọn vẹn vì đang đối mặt với căn bệnh HIV/AIDS. Bản thân tôi luôn muốn làm thật nhiều điều ý nghĩa dành tặng cho các bé, và việc ra mắt ca khúc để quyên góp tiền ủng hộ là một trong số đó. Công sức của tôi và khán giả có thể không thấm vào đâu nhưng chỉ cần giúp được các bé, tôi không ngần ngại làm".

Vũ Cát Tường sẽ đích thân cùng người hâm mộ đi trao những phần quà Giáng Sinh này cho các bé tại mái ấm Mai Tâm, quận Thủ Đức vào ngày 25/12. Song song với hoạt động từ thiện, Vũ Cát Tường cũng tri ân fan bằng cách tổ chức những buổi fansign để giao lưu, ký tặng album "Stardom". Buổi fansign sẽ diễn ra vào ngày 17/12 tại Hà Nội và 23/12 tại TP.HCM.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm