Cuối năm nay, Noo Phước Thịnh sẽ lại “dội bom” bằng hit Ballad với MV kịch tính như phim!

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 15:38 12/12/2018

Chiều 12/12, Noo Phước Thịnh chính thức tung teaser MV mới #TELDAKTN với âm nhạc mang màu sắc ballad cùng hình ảnh kịch tính như phim.

Nối tiếp thành công của MV "Những Kẻ Mộng Mơ", chiều 12/12, Noo Phước Thịnh chính thức tung teaser MV mới có tựa đề viết tắt bằng hashtag #TELDAKTN. MV lần này được Noo Phước Thịnh đầu tư dưới dạng phim ca nhạc ngắn, đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên với ekip đạo diễn "triệu view" Kawaii Nguyễn Tuấn Anh.

Đoạn teaser có độ dài 30 giây với bối cảnh chủ yếu tại trường học và một làng chài. Nhịp teaser đi nhanh với những phân cảnh kịch tính từ phim tâm lý đến hành động. Đúng như tấm hình hé lộ trước đó, mở đầu teaser, giọng ca "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" xuất hiện với mái tóc dài đầy chất lãng tử cùng vẻ ngoài thư sinh, nam tính. Đây cũng là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh để mái tóc dài như vậy từ trước tới nay.

Teaser MV #TELDAKTN - Noo Phước Thịnh

Theo dõi teaser cùng phần hình ảnh đi kèm, có thể đoán cốt truyện MV sẽ xoay quanh mối tình giữa Noo Phước Thịnh và một cô gái từ khi còn là học sinh cho tới lúc lớn lên. Trải qua nhiều bất trắc với những biểu cảm gào thét, căm thù, ánh mắt "rực lửa" của các nhân vật trong teaser, không biết MV khi ra mắt chính thức sẽ đem tới những bất ngờ gì.

Teaser kết thúc bằng khung cảnh núi rừng rộng lớn khi nhìn từ trên cao xuống. Ngay lúc đó, câu hát duy nhất "Là anh cố chấp yêu em" vang lên khiến khán giả nhận định đây sẽ là một bản ballad mới. Với những điều kể trên, MV hứa hẹn sẽ là một phim ca nhạc hấp dẫn, không khiến khán giả thất vọng về nội dung cũng như hình ảnh.

Cuối năm nay, Noo Phước Thịnh sẽ lại “dội bom” bằng hit Ballad với MV kịch tính như phim! - Ảnh 4.

Như tấm ảnh được hé lộ, đây rất có thể là một MV có cốt truyện xoay quanh cuộc tình tay 3 đầy đau khổ.

Noo Phước Thịnh xuất hiện trong MV mới.

Cùng với việc hoàn tất bản MV thì Noo Phước Thịnh cùng ekip cũng đang tất bật dồn sức cho showcase #TELDAKTN quảng bá diễn ra cùng ngày 18/12 tại Hà Nội lẫn Tp.HCM.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm