Trước thềm concert, Vũ Cát Tường treo mình trên cao, tập luyện 5 ngày liên tục cho công nghệ Hologram

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 09/11/2018

Vũ Cát Tường hiện đang cùng ekip tích cực tập luyện trước thềm concert "Stardom" sẽ diễn ra vào ngày 11/10 tới tại sân khấu Lan Anh, TP. HCM.

Chỉ còn chưa đầy một ngày, concert "Stardom" của Vũ Cát Tường sẽ chính thức diễn ra tại sân khấu Lan Anh, TP. HCM. Ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đang tất bật tập luyện, chuẩn bị cho các phần trình diễn trong concert, đặc biệt là tiết mục sử dụng công nghệ trình chiếu hologram hiện đại.

Công nghệ trình chiếu hologram được xem là kỹ thuật tiên tiến nhất mà khi áp dụng lên sân khấu sẽ lột tả được nội dung tiết mục một cách trọn vẹn, mãn nhãn hơn. Yếu tố quan trọng nhất của việc trình chiếu hologram là sự chính xác dù là nhỏ nhất ở từng vị trí, hình ảnh khi tương tác hoặc xuất hiện trên sân khấu. Trên sân khấu concert, Vũ Cát Tường sẽ vừa là một nhạc sĩ - ca sĩ - dancer, kể lại câu chuyện của mình cho khán giả nghe bằng những hình ảnh qua từng giai đoạn.

Thông qua những hình ảnh hậu trường vừa được ê kíp của Vũ Cát Tường hé lộ, nữ ca sĩ không ngại nguy hiểm, treo mình trên cao bằng những sợi dây cáp để thực hiện các động tác có trong tiết mục. Cô và tổng đạo diễn đã tập luyện cho tiết mục này 5 ngày liên tục ở một địa điểm có bề rộng ngang bằng sân khấu Lan Anh.

"Tôi vừa hồi hộp vừa hào hứng vì chỉ còn một ngày nữa, concert sẽ chính thức diễn ra. Đây là một dự án tôi ấp ủ rất lâu cũng như dồn hết tâm sức của mình nên muốn mọi thứ được hoàn hảo nhất có thể. Hi vọng concert lần này sẽ giúp khán giả, đặc biệt là các FM được sống với âm nhạc của Vũ Cát Tường một cách chân thật và thăng hoa nhất", nữ ca sĩ chia sẻ.

Được biết, bên cạnh những màn thể hiện được dàn dựng công phu trong concert, album thứ 2 mang tên "Stardom" và lookbook nhiều tâm sự của nữ ca sĩ cũng sẽ được gửi đến khán giả cùng ngày. Ngay sau concert, Vũ Cát Tường sẽ cùng Universal có kế hoạch quảng bá album Stardom hoành tráng, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Khác với việc cần có sự trợ giúp của diễn viên đóng thế, để thông điệp mà mình muốn truyền tải đến với khán giả một cách chính xác, cảm xúc nhất, Vũ Cát Tường trực tiếp thể hiện màn tương tác công nghệ này. Cô cùng đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh chọn 1 địa điểm bí mật, có diện tích ngang với sân khấu Lan Anh, tập luyện liên tục trong 5 ngày.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm