Vụ bắt cóc nữ idol Kpop chấn động sau 30 năm mới sáng tỏ: Nữ thần tượng kể lại trải nghiệm kinh hoàng và cái kết

OFF, Theo Helino 15:49 08/01/2020

Nữ idol Kpop đình đám một thời giờ mới kể lại vụ bắt cóc năm xưa khiến cô ám ảnh.

Lee Bon là nữ idol Kpop/diễn viên nổi tiếng với nhan sắc đỉnh cao và kỹ năng biểu diễn tiềm năng của thế hệ thần tượng thứ nhất từ những năm 1990. Đến nay sau 30 năm, cựu thần tượng mới kể lại chi tiết vụ bắt cóc gây chấn động Kpop năm xưa, trong đó, cô chính là nạn nhân. Trong chương trình "Kim Soo Mi’s Did You Eat?", Lee Bon khiến cả trường quay rùng mình khi kể lại trải nghiệm kinh hoàng. 

Đó là một ngày rất lạnh, nữ ca sĩ đang đi xuống từ chiếc cầu thang dài để lên xe về nhà sau lịch trình quay hình cả ngày. Quản lý đã phải đi trước để khởi động xe. Bỗng nhiên, nữ idol đình đám một thời ngất lịm đi. "Đó là một ngày rất lạnh. Quản lý của tôi phải đi trước để làm nóng xe vì tôi chỉ có 10 đến 20 phút còn lại để quay phim. Lúc đó, tôi đã quay phim xong và đi xuống từ một chiếc cầu thang dài, nhưng ngay khi gần tiến đến xe, tôi bỗng ngất lịm đi".

Vụ bắt cóc nữ idol Kpop chấn động sau 30 năm mới sáng tỏ: Nữ thần tượng kể lại trải nghiệm kinh hoàng và cái kết - Ảnh 1.
Vụ bắt cóc nữ idol Kpop chấn động sau 30 năm mới sáng tỏ: Nữ thần tượng kể lại trải nghiệm kinh hoàng và cái kết - Ảnh 2.

"Khi mở mắt ra thì đã sang ngày hôm sau rồi. Tôi nhận ra rằng bản thân không nằm ở trong phòng mình. Rồi tôi nghe thấy tiếng người nói ngoài phòng: 'Tại sao anh đưa cô ấy đến đây và gây ra đống rắc rối này?'. Lúc đó tôi nhận ra rằng, kẻ bắt cóc có thể không muốn làm hại tôi. Tôi đã đi ra ngoài và hỏi lý do tại sao họ lại bắt cóc tôi.

Kẻ bắt cóc đã nói với tôi rằng, em trai của y là một fan bự của tôi. Anh ta đã có hành động quá đà vì người em trai. Nhận ra rằng họ là fan, tôi đã yêu cầu họ cho tôi xem khu vực xung quanh. 

Vụ bắt cóc nữ idol Kpop chấn động sau 30 năm mới sáng tỏ: Nữ thần tượng kể lại trải nghiệm kinh hoàng và cái kết - Ảnh 3.

Mọi chuyện dừng lại ở đó, nhưng ngày hôm sau một chiếc xe thể thao sang chảnh màu vàng bỗng được đưa đến nhà tôi. Hoá ra đây là lời cầu hôn từ người đàn ông đó, fan của tôi. Tôi đã từ chối lời thỉnh cầu của anh ta nhiều lần và chuyện dừng lại ở đó".

Chuyện fan cuồng đeo bám và có những hành động quá khích vốn đã trở thành vấn đề quen thuộc trong làng giải trí Hàn. Taeyeon, DBSK, IU, Super Junior, EXO... từng trở thành nạn nhân của fan cuồng, bị xâm phạm quyền riêng tư và hơn thế. Tuy nhiên câu chuyện của Lee Bon gây sốc hơn cả vì quá nghiêm trọng.

Nguồn: My Daily

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông

    Đoạn clip Trấn Thành không thoải mái khi bị liên tục chĩa máy quay đang nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm