Vòng 3 căng tròn, vòng 2 thon gọn chỉ với 3 động tác cực dễ để thực hiện

ĐOAN TRANG, Theo Helino 10:38 03/02/2018

Không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức, chỉ cần nhớ thực hiện thường xuyên 3 bài tập "dễ ẹc" này cũng giúp vóc dáng chuẩn hơn rất nhiều.

Vòng 2 bánh mì và vòng 3 lép kẹp hoặc chảy xệ là nỗi lo của rất nhiều bạn gái. Đặc biệt do tính chất công việc ngồi nhiều, ít di chuyển sẽ càng khiến cho vòng eo ngấn mỡ và vòng 3 không được căng tròn như ý. Biết được tâm lý này của con gái nên đài Chosun Hàn Quốc đã hướng dẫn bài tập dễ hơn ăn kẹo và đặc biệt là không tốn nhiều thời gian nên rất phù hợp với các bạn gái bận rộn ngày nay.

Động tác 1

- Đầu tiên, bạn đứng thẳng người, sau đó đưa chéo chân phải sang phía bên kia của chân trái. Tiếp theo, bạn giơ thẳng 2 tay ra phía trước. Lưu ý là người và lưng phải thật thẳng nhé.

- Tiếp theo, bạn giữ nguyên tư thế tay và từ từ ngồi hẳn xuống sàn trong khi chân vẫn còn để chéo. Sau đó, bạn cũng giữ nguyên tay đưa ra phía trước và từ từ đứng dậy thẳng người.

Cách đứng lên ngồi xuống mà không dùng lực của tay, đặc biệt khi bạn chéo chân như vậy thì lực tác động vào phần mông nhiều hơn nên giúp tăng thêm hiệu quả. Bạn chỉ cần đứng lên ngồi xuống như thế khoảng 10 – 20 lần, nhớ là đổi vị trí chéo chân 5 lần để tác động từ bài tập đều hơn cho cơ thể.

Động tác 2

- Bạn quỳ gối trên sàn đồng thời nâng bàn chân lên cao để mũi chân chịu lực dưới sàn và gót chân chạm vào mông. Sau đó, bạn đan 2 bàn tay vào nhau và đặt ra sau gáy, nhớ phải giữ lưng thật thẳng.

- Lúc này, bạn chỉ việc bật người thẳng dậy rồi từ từ hạ người xuống cho mông chạm vào gót chân là được.

Động tác này tương đối dễ nên bạn có thể thực hiện 20 – 30 lần đều được. Mỗi khi bật người lên xuống như thế thì không chỉ phần mông mà cả phần xương chậu, cột sống và phần bụng trước đều được tác động tích cực. Từ đó, vòng 3 sẽ giảm chạy xệ và căng tròn hơn. Trong khi đó thì phần bụng trước cũng săn chắc và thu gọn lại.

Động tác 3

- Động tác này là bạn phải nằm sấp xuống sàn, đồng thời co 2 chân ngược lên trên và cho 2 gót chân chạm vào nhau.

- Sau đó, bạn đặt 2 tay ngay trước mặt và dùng 2 tay ấn xuống sàn để tạo lực nâng phần đùi và 2 chân lên.

- Sau khi nâng được đùi và chân lên thì bạn hạ xuống và tiếp tục nâng lên. Thực hiện liên tục như thế khoảng 20 – 30 lần là được.

Động tác này lúc đầu sẽ hơi khó thực hiện, nhất là đối với những bạn có phần cơ bụng, cơ mông yếu. Tuy nhiên, nếu cố gắng nâng lên được vài lần thì cơ thể quen dần và sau đó việc thực hiện động tác sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt, động tác này tác động rất nhiều đến vòng 3, vòng 2 nên đây là bài tập lý tưởng cho những ai muốn củng cố lại 2 vòng này với hiệu quả nhanh nhất.

Như vậy, 3 động tác từ đứng, quỳ đến nằm sẽ giúp tác động không chỉ vòng 3, vòng 2 mà gần như toàn bộ cơ thể nên chắc chắn sẽ mang lại thân hình săn chắc, gọn gàng như mong muốn cho bạn. Và ưu điểm lớn nhất là 3 động tác này cực dễ nhớ, dễ thực hiện lại không tốn nhiều thời gian. Do đó, mỗi ngày nhớ tranh thủ tập một chút là từ nay đến Tết có thể tự tin diện váy đầm xinh tươi rồi bạn nhé.

Nguồn: TVChosun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm