"Vờn" nhau chán chê trên sân khấu VMAs 2019, cuối cùng Shawn Mendes và Camila Cabello đã chịu hôn nhau khi diễn "Senorita"?

Koi Koi, Theo Helino 13:00 08/09/2019

Sau khi ca khúc Senorita đạt #1 Billboard Hot 100, có thể tạm xem tình cảm của Shawn Mendes dành cho Camila Cabello là thật rồi, bạn ạ!

Trong năm 2019, một trong những cặp "tiên đồng ngọc nữ" khiến truyền thông Hollywood tốn không biết bao nhiêu giấy mực chính là Shawn MendesCamila Cabello. Chưa bao giờ chịu công khai là người yêu, hai anh chị cứ thích vờn nhau trước paparazzi, đôi khi lại... vô-tình-có-chủ-ý khóa môi nhau say đắm trước ống kính tách tách liên hồi (được thuê!). Tất cả dường như để chứng minh: tình cảm lấp lửng như nội dung bài hát "Senorita" họ thể hiện là sự thật.

Mới đây nhất, tại concert nằm trong khuôn khổ "Shawn Mendes: The Tour" diễn ra tại Toronto, Canada (quê nhà của "chàng"), Camila Cabello bất ngờ xuất hiện trên sân khấu khi Shawn Mendes trình diễn đến ca khúc "Senorita". Tất nhiên, cặp đôi "giả giả thật thật" này chiếm trọn sự hú hét và reo hò của đám đông. Tiếp tục là những màn "vờn" nhau nồng nàn trên sân khấu (kịch bản cũ như hồi VMAs đáng thất vọng vừa qua), nhưng lần này cặp đôi đã có tiến triển hơn...

Shawn Mendes và Camila Cabello... (không biết có phải đang) hôn nhau, 3 góc độ để bạn có thể nhìn rõ.

Đã chịu hôn nhau trên sân khấu rồi nhé! Ủa mà hôn thật chưa?

Vâng, là một nụ hôn, nhìn từ góc này quả thật không rõ có môi chạm môi hay không, nhưng dù sao cũng đã mạnh dạn hơn gấp nhiều lần so với màn trình diễn nhạt nhẽo tại MTV VMAs 2019 vừa rồi: cả hai chỉ dám chạm mũi vào nhau, bất chấp 15.000 khán giả đồng loạt kêu gào: "Hôn đi!", gồm cả dàn sao đình đám của Hollywood.

Rõ khổ, hôn nhau ngoài bãi biển, hôn nhau trên đường phố thì anh chị đều dám làm, và làm rất nồng nàn. Chẳng hiểu sao, khi lên sân khấu lại chả dám hôn nhau một cái cho rõ kêu?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Shawn Mendes và Camila Cabello đã hôn nhau thật chưa?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm