Biểu diễn "Senorita" tình tứ tại VMAs 2019 nhưng bộ đôi Shawn - Camila bị chê chemistry còn thua "Trouble Maker" của Kpop!

Mít, Theo Helino 15:50 27/08/2019

Đặt 2 sân khấu của Shawn Mendes - Camila Cabello và bộ đôi Trouble Maker lên bàn cân, ai đỉnh hơn?

Sáng 27/8 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019 (MTV VMAs 2019) đã chính thức diễn ra, quy tụ dàn sao đình đám như Taylor Swift, Shawn Mendes, Camila Cabello, Jonas Brother... Bên cạnh những giải thưởng, người hâm mộ vô cùng mong chờ vào các tiết mục biểu diễn tại MTV VMAs năm nay. 

Bộ đôi Shawn Mendes và Camila Cabello đã mang bản hit kết hợp đình đám "Senorita" lên sân khấu MTV VMAs. Sau loạt "hint" hẹn hò, Shawn Mendes và Camila Cabello đang là cặp đôi được mong chờ gây bùng nổ với sân khấu trình diễn có "chemistry" tốt, thậm chí là nóng bỏng. Tuy ngọt ngào có, lãng mạn có nhưng dường như sân khấu này chưa "đủ đô" đối với người xem...

Màn "vờn nhau" trên sân khấu này của Shawn và Camila đã làm khán giả cảm thấy hụt hẫng thật sự.

MTV VMAs 2019: "Senorita" - Shawn Mendes & Camila Cabello 

Ngọt ngào và lãng mạn là thế nhưng fan còn mong chờ một nụ hôn trên sân khấu của cặp đôi Shawn Mendes & Camila Cabello

Sau khi xem xong "Senorita", netizen bỗng nhớ về sân khấu trình diễn hát đôi cực tình tứ của Kpop và cảm thấy "Senorita" thậm chí còn chẳng bằng! Đặc biệt là sân khấu "Now" của bộ đôi "Trouble Maker" Hyuna - Hyunseung tại MAMA 2013 năm nào khiến dân tình xôn xao vì quá tình, quá táo bạo. 

Thậm chí ở 1 đất nước có phần cổ hủ như Hàn Quốc mà cặp đôi này cũng chẳng ngại trao nhau nụ hôn nóng bỏng trước khi kết thúc màn trình diễn. Hiếm có sân khấu trình diễn kết hợp nam nữ nào có thể vượt qua được "Trouble Maker" bởi những động tác, phân cảnh tình tứ và không kém phần ngọt ngào. 

Sân khấu sexy đến nghẹt thở gây "loạn" con dân năm nào của cặp đôi Trouble Maker Hyuna - Hyunseung

MAMA 2013: “Now” - Trouble Maker

Việc nhớ đến màn trình diễn đình đám của "Trouble Maker" một thời chắc cũng bởi các fan quá mong mỏi vào 1 nụ hôn giữa Shawn Mendes và Camila Cabello đó mà! Dù vậy thì "Senorita" vẫn chỉ là cảm xúc của một cặp friendzone, làm sao mà "bạo liệt" được như "Trouble Maker" để mà trình diễn nóng bỏng thế chứ!

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá tiết mục nào tốt hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14