"Senorita" chưa hạ nhiệt, Camila Cabello đã vội ra MV mới nhưng không có bạn trai Shawn Mendes bỗng thấy chưa quen

Ngyn, Theo Helino 21:30 05/09/2019

Camila Cabello đang thực hiện màn tái xuất với những ca khúc mới tinh, được đồn đại là lead single cho album thứ 2 của cô nàng.

"Senorita" hợp tác với anh người yêu Shawn Mendes chưa tan độ nóng thì Camila Cabello đã tham lam tung cùng lúc 2 ca khúc mới vào ngày hôm nay đó là "Liar" và "Shameless". Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng còn "hào phóng" cho ra mắt luôn MV của "Shameless" mà... không có sự xuất hiện của Shawn Mendes. Có vẻ như việc cặp đôi quấn quýt lấy nhau suốt từ khi ra mắt "Senorita" đến giờ khiến fan quen rồi, nên việc Camila solo bỗng thấy thiếu thiếu.

Trở lại với 2 ca khúc mới tung, Camila Cabello đã nối tiếp chất nhạc latin của "Senorita" và cho thấy dòng nhạc tách biệt hẳn với album trước. Có vẻ như 2 ca khúc solo này của Camila Cabello chính là lead single cho album tiếp theo của cô nàng. Nếu thật là thế, bạn đã sẵn sàng cho một Camila Cabello thuần latin chưa nào?

Senorita chưa hạ nhiệt, Camila Cabello đã vội ra MV mới nhưng không có bạn trai Shawn Mendes bỗng thấy chưa quen - Ảnh 1.

Senorita chưa tan độ nóng, Camila Cabello đã nhanh chóng ra mắt nhạc mới.

Cụ thể, Camila Cabello đã ra mắt tất cả 3 video ngày hôm nay trên tài khoản Vevo của cô nàng. Một bản audio cho ca khúc "Liar", một MV chính thức và một bản audio tung cùng lúc cho "Shameless". Nếu là ngày xưa, nghệ sĩ Âu Mỹ sẽ tung bản audio trước chừng một tuần rồi mới ra mắt MV chính thức, người ta gọi đó là tạo đà. Tuy nhiên, với trường hợp này ta có thể hiểu được, lí do là ta đã chính thức bước vào thời đại của Streaming và để tiết kiệm công sức và để gộp lại đánh nhanh thắng nhanh, nước cờ này có vẻ là nước quảng bá đúng đắn của Camila Cabello, tung tất cả trong tuần đầu tiên ra mắt.

MV Shameless - Camila Cabello

Liar (Audio) - Camila Cabello

Đầu tiên, nói về điểm đáng khen, ta sẽ không thể bỏ qua việc concept của 2 single này đồng nhất hơn và có liên quan mật thiết với "Senorita". Đều là chất nhạc latin ngọt ngào, đều nối tiếp câu chuyện được truyền tải từ album đầu tay "Camila" về tình yêu, về quê nhà Cuba của Camila. Điểm cộng nữa là lần đầu tiên, ta thấy Camila Cabello đẹp đến vậy trong concept thần thoại latin. Nhìn cô không khác gì một thiên thần trên bìa single vậy.

Senorita chưa hạ nhiệt, Camila Cabello đã vội ra MV mới nhưng không có bạn trai Shawn Mendes bỗng thấy chưa quen - Ảnh 4.

Concept của album mới có vẻ sẽ xoay quanh một thân thoại nào đó của Cuba chăng?

Senorita chưa hạ nhiệt, Camila Cabello đã vội ra MV mới nhưng không có bạn trai Shawn Mendes bỗng thấy chưa quen - Ảnh 5.

Vẻ đẹp của Camila Cabello đằm thắm trên bìa single...

Tuy nhiên, có khen tất nhiên cũng sẽ có chê. 2 ca khúc mới lần này tuy giữ vững tốt câu chuyện từ album đầu tay nhưng nó sẽ dấy lên câu hỏi, cứ bám mãi vào lối mòn đã quá quen thuộc từ album đầu liệu có phải là hướng đi tốt cho một tân binh như Camila lúc này? Vẫn là những ca khúc ballad latin sến súa nhàm tai, thêm một chút diễn xuất đậm màu "fake deep", vẫn một màu từ album trước đến mức làm ta ngờ ngợ tự hỏi phải chăng 2 ca khúc trên là những bài bị bỏ đi từ đợt thu âm album đầu. Vì thật sự, nghe không khác gì đang nghe "Camila" bản đúp. Có vẻ như Camila Cabello mới là người thật sự trả lời được những nghi vấn này trong lòng chúng ta.

Senorita chưa hạ nhiệt, Camila Cabello đã vội ra MV mới nhưng không có bạn trai Shawn Mendes bỗng thấy chưa quen - Ảnh 6.

Đặc biệt hơn, MV của Shameless cũng không khác gì những MV thời "Camila"

Vẫn là một sản phẩm quay trở lại được sự trông ngóng của các fan, tuy nhiên lần này có vẻ như có hơi hụt hẫng một chút. Hiện MV "Shameless" đang ổn định với 450.000 lượt xem chỉ trong vòng nửa tiếng ra mắt đầu tiên, một con số có thể được xem là điềm báo cho 1 bão hit nữa đổ bộ bảng xếp hạng. Tuy nhiên, khả năng tranh đấu vào Grammy vẫn là một ẩn số với chất lượng âm nhạc dậm chân tại chỗ thế này Camila ơi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm