Fan BTS và BLACKPINK "khẩu chiến" kịch liệt trên MXH, Camila Cabello quyết định về phe "hắc hường"!

Koi Koi, Theo Helino 14:55 10/08/2019

Hành động này của Camila Cabello khiến cô nàng bị fan BTS "vùi dập" không thương tiếc...

Mới đây, cộng đồng BTS ARMY và BLINK quốc tế vừa có một trận "khẩu chiến" cực căng với quy mô lớn trên MXH Twitter. Mọi việc bắt nguồn khi một bộ phận người hâm mộ BTS liên tiếp công kích các thành viên của nhóm nhạc nữ nhà YG, khiến cho 2 fandom đông đảo bậc nhất Kpop lao vào cuộc "khẩu chiến" mãi vẫn chưa kết thúc. Giữa làn "tên bay đạn lạc" đó, xui rủi làm sao, cô nàng Camila Cabello đã "dính đòn".

Fan BTS và BLACKPINK khẩu chiến kịch liệt trên MXH, Camila Cabello quyết định về phe hắc hường! - Ảnh 1.

Cụ thể, Camila Cabello đã retweet lại một đoạn tweet của fan BLACKPINK về việc tố cáo fandom nhà Big Hit có những lời lẽ nặng nề và tiêu cực về BLACKPINK. Động thái này của Camila chứng tỏ cô nàng hoàn toàn nghiêng về hội Blinks trong trận "khẩu chiến" này. Camila rất ít khi nào xen vào những chuyện thị phi, nhưng lần này có vẻ nữ ca sĩ đã không thể kìm lòng được trước sự bức xúc của bản thân nên mới đích thân đăng tải lại đoạn tweet sau.

Fan BTS và BLACKPINK khẩu chiến kịch liệt trên MXH, Camila Cabello quyết định về phe hắc hường! - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình phần retweet của Camila Cabello.

Đoạn tweet được nữ ca sĩ "Havana" đăng tải lại có nội dung như sau: "Bọn họ: Miệt thị về ngoại hình của BLACKPINK, "cà khịa" tình trạng của Jennie, gọi Jisoo bằng từ ngữ tục tĩu, sử dụng những ảnh còn bé của Lisa để làm trò cười, dùng chiêu bẩn để tạo nên clip giả giọng Lisa. Cộng đồng Blinks đáp trả lại. Bọn họ liền gọi chúng tôi là một lũ xấu xa..." Hiện tại, đoạn retweet trên (tất nhiên) đã được chính chủ xóa đi.

Mặc dù chữ "them" (bọn họ) không hề nhắc trực tiếp đến fan của BTS, tuy nhiên đoạn tweet gốc thuộc về một tài khoản fan BlackPink, lại đăng tải trong tình trạng "dầu sôi lửa bỏng" giữa 2 fandom, thế nên gần như bất kì ai đọc vào cũng suy luận chữ "them" ám chỉ BTS ARMY, và ý của Camila cũng là như thế khi retweet lại bài đăng trên.

Có vẻ như Camila đã quên béng một chuyện: công khai đứng về phe "hắc hường" đồng nghĩa với việc tuyên chiến trực diện với fandom của BTS đông đảo không kém. Thế là hashtag #Camilaisoverparty ("Camila hết thời rồi") được tweet rộng rãi, đưa cụm từ trên lên hẳn top trending.

Fan BTS và BLACKPINK khẩu chiến kịch liệt trên MXH, Camila Cabello quyết định về phe hắc hường! - Ảnh 3.

"Cái giá phải trả cho việc "động" vào Army"

Bất chấp việc lọt top trending, nhưng rõ ràng hiện tại sự nghiệp của Camila Cabello vẫn chưa "over" được đâu! Đặc biệt là khi bản hit "Senorita" kết hợp cùng chàng hoàng tử Shawn Mendes vẫn cứ trụ vững trong top 5 Billboard Hot 100 nhiều tuần liên tiếp, MV chuẩn bị cán mốc nửa tỉ views.. Bên cạnh đó, Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn đang là cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" hot nhất Hollywood thời điểm hiện tại.

Shawn Mendes, Camila Cabello - Señorita

Hiện tại, cuộc khẩu chiến trên Twitter vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại mà đang trở nên ngày càng gay gắt hơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14