Với tất cả những "tím lịm tìm sim" này, cộng đồng LGBT còn chờ gì mà không trao vương miện cho "Sáng Mắt Chưa" của Trúc Nhân?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 00:55 01/08/2019

Đêm nay khán giả thuộc cộng đồng LGBT thực sự nô nức như ngày hội khi cùng nhau soi loạt tình tiết gần gũi dành cho riêng mình.

Nếu có một danh hiệu riêng để trao tặng cho MV "tím lịm tìm sim" nhất của Vpop trong năm 2019 thì chắc chắn, "Sáng Mắt Chưa" là ứng cử viên phù hợp nhất cho ngôi vô địch. Không chỉ sở hữu chất nhạc bắt tai được nhào nặn bởi Mew Amazing, xuyên suốt MV là ngập tràn những "Easter Egg" mà e là chỉ hội "chị em bạn dì" LGBT mới thấu hiểu tường tận, tất cả tập hợp lại, trở thành thông điệp ủng hộ LGBT đầy mạnh mẽ mà Trúc Nhân muốn gửi đến khán giả.

MV mở đầu với cảnh một cậu bé thổi dày đặc "bong bóng", những quả "bóng" này nhanh chóng "bể" tan trong không khí. Một hình tượng đầy ẩn dụ.

Với tất cả những tím lịm tìm sim này,  cộng đồng LGBT còn chờ gì mà không trao vương miện cho Sáng Mắt Chưa của Trúc Nhân? - Ảnh 2.

Lời bài hát từ đầu đã có đoạn: "Chàng trai đi cùng đang "ăn cây kem" thật là không xứng với em". Cụm từ "ăn cây kem" có lẽ không quá khó để đoán, nhỉ?

Minh họa kịp thời cho lời hát: chú rể đứng mút cây kem vô cùng điệu nghệ ở phía xa xa trong sự hồ nghi của cô gái và quan khách.

Phân đoạn ở hồ nước, chàng trai người yêu cũ của Trúc Nhân bất giác lộ ra... tâm hồn yếu đuối của mình nhưng sau đó nhanh chóng "gồng" lại. Những khán giả LGBT chắc chắn sẽ vô cùng thấu hiểu và đồng cảm với những khoảnh khắc này.

Nếu khán giả tinh ý, chắc chắn sẽ đoán ra ngay: đây là sauna kiểu Thái, một dạng phòng xông hơi mà các anh chàng đồng tính nam vô cùng ưa chuộng, là nơi họ dễ dàng gặp gỡ, giao lưu và cả những chuyện khác. Bên cạnh đó, dàn trai 6 múi lực lưỡng nhưng lại rất chi là "tím"!

Và đây, sự tích về cục xà phòng rớt xuống đất trong truyền thuyết. May là anh chàng chưa cúi xuống nhặt bánh xà phòng lên...

Vòng 3 của các anh chàng thì cứ dập dìu, Trúc Nhân thì cứ thỏa chí bung lụa trong sauna thế này...

Có chàng trai "thẳng" nào thực hiện vũ đạo như thế này?

Rất duyên dáng và rất e ấp...

Sợ hãi không ngừng khi lâm vào cảnh này...

Chèn cả tiếng Việt - Thái - Anh, sợ khán giả không hiểu hay gì...

Và tất nhiên, đã là một MV về chủ đề LGBT, không thể thiếu các drag queen sang chảnh hết phần thiên hạ.

Không thể thiếu khoảnh khắc đam mĩ quá đáng yêu này, đúng không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm