Với Hải Tú, diễn viên chỉ là cái danh

An Nhi, Theo Phụ nữ số 15:30 08/03/2024

Hải Tú không có sự thể hiện xuất sắc khi trở lại với MV của “chủ tịch” Sơn Tùng M-TP.

Sau gần 1 năm kể từ Making My Way, Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm "mở bát" năm 2024 mang tên Chúng Ta Của Tương Lai. Đây cũng được xem là phần 2 của dự án Chúng Ta Của Hiện Tại từng được nam ca sĩ ra mắt vào năm 2022. Đặc biệt, MV comeback của Sơn Tùng M-TP cũng đánh dấu màn tái xuất của Hải Tú - "gà cưng" thuộc công ty M-TP Entertainment với vai trò diễn viên.

MV Chúng Ta Của Tương Lai - Sơn Tùng M-TP

Với Hải Tú, diễn viên chỉ là cái danh - Ảnh 2.

MV trở lại của Sơn Tùng M-TP cũng đánh dấu màn tái xuất của Hải Tú

Việc vắng bóng trong suốt 4 năm của Hải Tú dù là "gà" nữ duy nhất trong công ty Sơn Tùng M-TP khiến cho màn trở lại lần này được công chúng tò mò hơn bao giờ hết. Thế nhưng, không quá nếu nói rằng chờ đợi 4 năm cho hơn 4 phút xuất hiện của Hải Tú là một cảm giác… trôi tuồn tuột không có bất kỳ ấn tượng nào.

Xuyên suốt MV, khán giả chỉ thấy được một gương mặt đang cố diễn nét của một cô gái luôn vui tươi, hạnh phúc bên người mình yêu. Nhưng cách thể hiện không tới khiến chính nhân vật của cô nàng trở nên “nhàn nhạt”, không có điểm nhấn, không cảm xúc.

Ở phân đoạn được cho là có chút ít cảm xúc và giúp cho Hải Tú có nhiều đất diễn nhất, đó là cảnh quay nhân vật nữ chính đứng trước mặt Sơn Tùng khi đi vào các chiều không gian. Lúc này, cô muốn thể hiện sự tiếc nuối đến tột cùng mà rưng rưng xúc động khi không thể ở bên người mình yêu.

Thế nhưng tua đi tua lại phân cảnh của Hải Tú, nhiều người phải thắc mắc rằng không biết cô nàng… đang khóc hay cười. Có ý kiến thì phân tích, hiệu ứng thay đổi màu sắc trong phân cảnh này mang ý nghĩa Hải Tú khóc khi không thể ở bên Sơn Tùng. Trong khi đó cảnh màu đen trắng tượng trưng cho việc cô mỉm cười khi “chúng ta của quá khứ” đã hạnh phúc bên nhau.

Dẫu vậy, dù hiểu theo ý nghĩa như thế nào, Hải Tú vẫn chưa bộc lộ được cảm xúc của nhân vật. Thể hiện biểu cảm khá "đơ" và khiến người xem phải thắc mắc trong phân cảnh quan trọng. Có chăng, xem hết 4:36 giây MV của Sơn Tùng, Hải Tú chỉ để lại ấn tượng với khán giả bởi nụ cười thường trực “10 nét như 1” trên môi. Với sự thể hiện vai trò nữ chính trong MV thứ 2 của sự nghiệp, có lẽ rằng hai chữ "diễn viên" với Hải Tú vẫn chỉ là cái danh gây nhiều tranh cãi.

Với Hải Tú, diễn viên chỉ là cái danh - Ảnh 3.

Biểu cảm “đơ toàn tập” của Hải Tú trong phân cảnh quan trọng cùng Sơn Tùng

Với Hải Tú, diễn viên chỉ là cái danh - Ảnh 4.

Xuyên suốt MV, Hải Tú không gây bất kỳ ấn tượng nào về sự diễn xuất của mình trong vai trò diễn viên

Với Hải Tú, diễn viên chỉ là cái danh - Ảnh 5.

Sự thể hiện của Hải Tú khiến nhân vật nữ chính trở nên "nhạt" trong mắt người xem

Với Hải Tú, diễn viên chỉ là cái danh - Ảnh 6.

Nụ cười thường trực của cô nàng không tạo được cảm xúc cho khán giả

Với Hải Tú, diễn viên chỉ là cái danh - Ảnh 7.

Nếu tiếp tục trở thành "nàng thơ" trong MV của Sơn Tùng lần thứ 3, chắc chắn Hải Tú cần phải cải thiện kỹ năng diễn xuất của mình nhiều hơn nữa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày