"Voi Bản Đôn" Anh Tú đăng quang Ca Sĩ Mặt Nạ, phản ứng của "tình tin đồn" LyLy như thế nào?

Hải Lan, Theo Phụ Nữ Số 15:50 17/12/2023

Nhiều người tò mò về động thái của LyLy khi biết Anh Tú chiến thắng Ca Sĩ Mặt Nạ.

Tối 16/12, đêm Chung kết xếp hạng của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 đã chính thức diễn ra với ngôi vị Quán quân được trao cho "Voi Bản Đôn" Anh Tú. Chiến thắng của Anh Tú được xem là thuyết phục và cũng không quá đỗi bất ngờ bởi qua từng vòng thi, anh chàng luôn mang đến những màn trình diễn tròn trịa, làm hài lòng cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Sau đêm đăng quang, Anh Tú cũng dành 1 bài đăng rất dài để cảm ơn ekip, bạn bè cũng như những người từng hỗ trợ anh chàng hết mình trong hành trình vươn tới ngôi vị Quán quân tại Ca Sĩ Mặt Nạ.

Voi Bản Đôn Anh Tú đăng quang Ca Sĩ Mặt Nạ, phản ứng của tình tin đồn LyLy như thế nào? - Ảnh 1.

Anh Tú gửi lời cảm ơn mọi người sau khi giành chiến thắng

Tuy nhiên, trong bài cảm ơn của Anh Tú, một số khán giả nhận thấy thiếu vắng một cái tên quen thuộc, đó là cô "hàng xóm thân thiết" LyLy. Trước đó, Anh Tú và LyLy đồng hành cùng nhau trong khá nhiều dự án, cả 2 cũng thường xuyên nhắc đến nhau trên MXH nên việc LyLy không xuất hiện trong bài đăng cảm ơn của Anh Tú cũng khiến nhiều khán giả hâm mộ cặp đôi cảm thấy thiếu thiếu.

Về phía đàng gái, LyLy cũng từng có nhiều động thái ủng hộ chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ nói chung cũng như mascot Voi Bản Đôn nói riêng. Trong vòng Chung kết, nữ ca sĩ còn đồng hành cùng Hoà Minzy đến theo dõi nhưng không biết vì lý do gì lại bị cắt khỏi khung hình ở tập phát sóng chính thức.

Việc Hòa Minzy, LyLy bỗng dưng bị cắt sóng sau khi rộ tin đồn cả hai đến cổ vũ cho Voi Bản Đôn khiến netizen càng thắc mắc. Một số tài khoản để lại bình luận bên dưới tập phát sóng mới nhất: "Nhớ teaser có Hòa Minzy, LyLy mà giờ không thấy đâu, ngộ nhỉ", "Ekip không để Hòa Minzy, LyLy lên show vì sợ lộ danh tính của Anh Tú?".

Voi Bản Đôn Anh Tú đăng quang Ca Sĩ Mặt Nạ, phản ứng của tình tin đồn LyLy như thế nào? - Ảnh 2.

Hòa Minzy - LyLy ngồi cạnh Nhật Thủy và Vũ Thảo My

Voi Bản Đôn Anh Tú đăng quang Ca Sĩ Mặt Nạ, phản ứng của tình tin đồn LyLy như thế nào? - Ảnh 3.

Hòa Minzy bị cắt khỏi khung hình

Trong 1 bài phỏng vấn, LyLy cũng khẳng định mình fan của Voi Bản Đôn: "Dù đó có là Anh Tú hay không, tôi nghĩ Voi Bản Đôn đã gây dấu ấn rất sâu sắc ở Ca Sĩ Mặt Nạ năm nay".

Voi Bản Đôn Anh Tú đăng quang Ca Sĩ Mặt Nạ, phản ứng của tình tin đồn LyLy như thế nào? - Ảnh 4.

LyLy thừa nhận là fan của Voi Bản Đôn

Khi Anh Tú chính thức lộ diện và giành chiến thắng, LyLy dù đang đi diễn nhưng cũng có động thái chụp hình thả tim bên cạnh Anh Tú... trên TV. Dù vậy, nữ ca sĩ đã nhanh chóng xoá bức hình sau khi đăng lên MXH.

Voi Bản Đôn Anh Tú đăng quang Ca Sĩ Mặt Nạ, phản ứng của tình tin đồn LyLy như thế nào? - Ảnh 5.

LyLy đăng hình thả tim nhưng lại xoá đi sau đó

Trong 1 sự kiện, Trường Giang từng chia sẻ lấp lửng: "Tháng 12 này tại Hồ Tràm, Vũng Tàu sẽ diễn ra một sự kiện quan trọng. Khi nào người ta đưa giấy mời, các bạn sẽ biết". Thông tin này khiến netizen xôn xao cho rằng Anh Tú và LyLy chuẩn bị về chung một nhà.

Trên sóng livestream, Anh Tú từng lên tiếng về thông tin này: "Cuối năm anh cưới vợ, nhưng chưa biết năm nào. 4-5 năm nữa có thể lấy vợ, lúc đó sẽ quan tâm và có thời gian nhiều hơn dành cho vợ". LyLy cũng phản hồi rằng đây chỉ là lời nói đùa từ Trường Giang nên mọi người đừng có tin. Mặc dù khéo léo phủ nhận nhưng người hâm mộ vẫn mong chờ tin vui từ cặp đôi.

Voi Bản Đôn Anh Tú đăng quang Ca Sĩ Mặt Nạ, phản ứng của tình tin đồn LyLy như thế nào? - Ảnh 6.
Voi Bản Đôn Anh Tú đăng quang Ca Sĩ Mặt Nạ, phản ứng của tình tin đồn LyLy như thế nào? - Ảnh 7.

Anh Tú - LyLy được đẩy thuyền nhiệt tình

Anh Tú và LyLy là cặp đôi Vbiz được netizen "đẩy thuyền" rất tích cực. Cả hai không ít lần để lộ nhiều hint xịn xò như diện đồ đôi, đi du lịch riêng hay có cách tương tác mà những đôi yêu nhau thường làm. Thậm chí, có tin đồn còn cho rằng cả hai sống chung nhà nhưng tất cả đều được cặp đôi khéo léo phủ nhận.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày