Voi Bản Đôn lộ diện: Không bất ngờ về danh tính mà gây sốt vì Anh Tú quá đẹp trai!

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 14:21 17/12/2023

Phần mở mặt nạ Voi Bản Đôn của Anh Tú khiến nhiều khán giả xao xuyến vì visual ngời ngời của nam ca sĩ.

Tối 16/12, Anh Tú đã chính thức lộ diện sau mascot Voi Bản Đôn tại mùa 2 The Masked Singer. Sau đó, Anh Tú cũng chính thức được xướng tên là Quán quân The Masked Singer mùa 2, vượt qua Ong Bây Bi (Orange) và Cú Tây Bắc (Hương Lan). Đây là kết quả thuyết phục khi suốt hành trình của Voi Bản Đôn, đây luôn là mascot nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả đại chúng cũng như có các sản phẩm viral nhất của mùa 2 chương trình.

Đặc biệt, khoảnh khắc Anh Tú lột mặt nạ Voi Bản Đôn đang được khán giả khen ngợi vì... quá đẹp trai!

Voi Bản Đôn lộ diện: Không bất ngờ về danh tính mà gây sốt vì Anh Tú quá đẹp trai! - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Anh Tú tháo mặt nạ Voi Bản Đôn...

Voi Bản Đôn lộ diện: Không bất ngờ về danh tính mà gây sốt vì Anh Tú quá đẹp trai! - Ảnh 2.

... đang được khen ngợi vì quá đẹp trai!

Thật vậy, Anh Tú vốn đã nổi tiếng về visual ấn tượng, nam tính và nụ cười ấm áp. Khoảnh khắc anh mở mặt nạ với nụ cười rạng rỡ nở trên môi càng khẳng định được visual của anh chàng.

- Trời ơi chiếc mascot này đẹp trai quá!

- Ổng đẹp chấn động luôn cứu tui...

- Thực sự sáng ngời sân khấu luôn ấy trời, vừa đẹp bên ngoài vừa đẹp bên trong.

Chia sẻ cùng chương trình, Voi Bản Đôn - Anh Tú bày tỏ sau chiến thắng: "Cảm ơn tất cả mọi người vì luôn yêu thương tất cả các mascot, trong đó có Voi Bản Đôn - người bạn đồng hành cùng Tú suốt chặng đường dài. Tham gia chương trình thật sự là khoảng thời gian quá huy hoàng đối với Anh Tú và đây là tình cảm mà Tú vô cùng trân quý. Tú sẽ nhớ mãi những cái comment, nhớ mãi những khuôn mặt đã thương yêu Voi Bản Đôn.

Không chỉ riêng mình, The Masked Singer Vietnam sẽ là cột mốc đối với bất kì nghệ sĩ nào tham gia chương trình. Các bạn khán giả chính là động lực cực lớn và cũng là một điều phi thường đối với mình, giúp mình bước qua được giới hạn bản thân. Và chính tại chương trình, mình có được một kim chỉ nam để có thể bứt phá hơn, chứng minh bản thân mình và cống hiến hết tâm huyết với nghề".

Voi Bản Đôn lộ diện: Không bất ngờ về danh tính mà gây sốt vì Anh Tú quá đẹp trai! - Ảnh 3.

Trả lời với các đại diện truyền thông sau khi đăng quang, Anh Tú bày tỏ: "Lúc đầu Tú không dám nghĩ mình là Quán quân vì trong chương trình có nhiều người hát rất hay còn Tú chỉ là một người bình thường thôi. Nhưng càng vào sâu, Tú đọc được nhiều bình luận tích cực, những lời góp ý chân thành của khán giả, tiếp thêm sự tự tin cho Tú.

Rõ ràng có nhiều giọng hát hay hơn Tú nhưng Tú lại may mắn có được tình cảm của khán giả. Đó là điều vô giá với Tú. Cô Cú Tây Bắc và Ong Bây Bi cũng xứng đáng với ngôi vị Quán quân. Cô Cú là nghệ sĩ quá tuyệt vời, giọng hát gạo cội của Việt Nam. Còn Ong là cô gái trẻ có tư duy âm nhạc, giọng hát cực kỳ hay. Chiếc cúp này là một điều may mắn với Tú trong năm 2023".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày