Vợ Việt Max quá cool: Style cực “swag” mà vẫn high fashion, diện đồ hiệu rất hay chứ không sến súa dù chỉ 1%

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:01 23/09/2020

Đúng là mây tầng nào gặp mây tầng ấy, đạo diễn Việt Max cool nên vợ của anh cũng cool vô cùng.

Đạo diễn Việt Max xưa giờ nổi tiếng là một người cực kỳ cá tính, từ tính cách tới tâm hồn. Thế nên dù đã bước sang tuổi 41, trông anh vẫn rất trẻ trung và toát lên chất riêng hay ho. Và đúng là mây tầng nào gặp mây tầng nấy, vợ Việt Max - film editor kiêm designer Vũ Quỳnh Trâm (Stu) cũng có style hay ho muốn xỉu.

Vợ Việt Max quá cool: Style cực “swag” mà vẫn high fashion, diện đồ hiệu rất hay chứ không sến súa dù chỉ 1% - Ảnh 1.

Stu là người đam mê đồ đen và đắm đuối Chanel. Tuy nhiên, cô không diện đồ Chanel theo một trường phái yểu điệu thục nữ như nhiều cô gái khác mà lại trưng diện nó theo một cách rất... hip hop, rất ngầu và thực sự toát lên được cái chất riêng của chính mình.

Ngoài những mảng màu đen truyền thống trong tủ đồ, bà mẹ một con này còn rất biết "chơi" với màu sắc. Cái cách cô nhấn nhá hồng cánh sen với xanh lá đậm giữa một set đồ basic hay mix mũ đỏ, áo hồng với quần xanh navy... đều cực kỳ hiệu quả. Tổng thể rất ăn nhập chứ không lệch tông tí nào.

Và không hiểu mỗi sớm mai thức dậy, vợ chồng Stu Max có nhắn nhe với nhau không mà lên đồ matchy hết sức. Họ không diện đồ đôi theo kiểu áo cặp, quần cặp gì đó như nhiều cặp đôi khác mà chỉ đơn thuần là diện chung 1 vibe, thế mà nhìn tổng quan lại thấy đâu ra đấy, vừa khít không trật nhịp gì cả!

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm