Son Ye Jin hé lộ việc tìm thấy điều may mắn đầu tiên trong cuộc đời, netizen lập tức gọi tên Hyun Bin

Hà Phương, Theo Phụ nữ mới 17:02 26/04/2024

Công chúng cho rằng, việc kết hôn với Hyun Bin chính là sự may mắn lớn nhất của Son Ye Jin.

Thời gian gần đây, Son Ye Jin thường xuyên chiều lòng người hâm mộ khi liên tục đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân, cập nhật cuộc sống hàng ngày của mình.

Mới đây, Son Ye Jin lại khiến người hâm mộ thích thú với việc chia sẻ hình ảnh chiếc cỏ 4 là mà nữ diễn viên vừa tìm được trong vườn cây tại căn penthouse của cô cùng ông xã Hyun Bin.

Son Ye Jin hé lộ việc tìm thấy điều may mắn đầu tiên trong cuộc đời, netizen lập tức gọi tên Hyun Bin - Ảnh 2.

Son Ye Jin khoe tìm thấy chiếc cỏ 4 lá may mắn đầu tiên trong cuộc đời

Bà xã Hyun Bin chia sẻ: "Cuối cùng thì tôi đã tìm thấy nó. Chiếc cỏ 4 lá đầu tiên trong cuộc đời. Tôi sẽ chia sẻ sự may mắn này cho mọi người. Oh yeah".

Bài đăng của Son Ye Jin lập tức nhận được sự tương tác khủng từ cộng đồng mạng và người hâm mộ. Trong đó, không ít người để lại bình luận hài hước rằng, Son Ye Jin không cần cỏ 4 lá may mắn. Bởi lẽ, nữ diễn viên đã tìm thấy điều may mắn nhất trong cuộc đời chính là nên duyên với Hyun Bin và có cậu con trai đáng yêu.

Nhiều người nhận xét rằng, kể từ sau khi kết hôn với Hyun Bin, vẻ ngoài của Son Ye Jin trông ngày càng trẻ trung. Phong cách ăn mặc cũng như trang điểm của mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh dường như đang dần hồi xuân.

Son Ye Jin hé lộ việc tìm thấy điều may mắn đầu tiên trong cuộc đời, netizen lập tức gọi tên Hyun Bin - Ảnh 3.

Son Ye Jin được nhận xét ngày càng trẻ trung sau khi kết hôn với Hyun Bin

Son Ye Jin hé lộ việc tìm thấy điều may mắn đầu tiên trong cuộc đời, netizen lập tức gọi tên Hyun Bin - Ảnh 4.

Son Ye Jin và Hyun Bin thường xuyên "trốn con" ra ngoài hẹn hò riêng, hâm nóng tình cảm

Son Ye Jin và Hyun Bin chính thức về chung 1 nhà vào tháng 3/2022. Sau vài tháng, Son Ye Jin chính thức chia sẻ với người hâm mộ việc bản thân mang thai. Tới cuối năm 2022, cặp đôi lên chức cha mẹ khi Son Ye Jin hạ sinh cậu con trai đầu lòng.

Trong sự kiện tại Đài Loan (Trung Quốc), Son Ye Jin cho biết: "Hiện tại, gần như tôi không có thời gian cho bản thân. Từ ngày kết hôn, tôi dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Ngoài thời gian chăm sóc da, tôi chỉ có thể xem phim khi con đã ngủ. Những lúc đó rất quan trọng để tôi có không gian riêng cho mình".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày