"Vô tình" làm lộ bức ảnh hiện trường tai nạn trực thăng của Kobe Bryant, một quan chức của thành phố Los Angeles đối mặt với nguy cơ mất việc

NHẬT PHẠM, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 29/02/2020

Theo báo cáo ban đầu, những bức ảnh tuyệt mật của hiện trường vụ tai nạn đã được một quan chức của thành phố Los Angeles làm lộ ra trước công chúng, khiến sở cảnh sát phải vào cuộc ngay lập tức.

Theo thông tin từ Los Angeles Times, sở cảnh sát thành phố Los Angeles đang ra sức giải quyết một vấn đề nhạy cảm, liên quan đến vụ tai nạn trực thăng cướp đi mạng sống của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và 8 người khác vào cuối tháng 1 vừa qua.

Vô tình làm lộ bức ảnh hiện trường tai nạn trực thăng của Kobe Bryant, một quan chức của thành phố Los Angeles đối mặt với nguy cơ mất việc - Ảnh 1.

NHM đứng theo dõi hiện trường vụ tai nạn từ một khoảng cách an toàn. Ảnh: Los Angeles Times.

Nguồn tin tiết lộ, một quan chức của chính quyền thành phố vốn không liên quan đến vụ tai nạn nhưng không biết bằng cách nào đã có được những được tấm ảnh tuyệt mật chụp lại hiện trường. Theo một số nhân chứng, vị quan chức này thậm chí còn đang khoe những tấm ảnh nói trên tại một quán bar địa phương nhằm gây ấn tượng với người khác.

Hiện tại, phía những cơ quan cấp cao của thành phố Los Angeles vẫn chưa đưa ra bất kỳ phán quyết nào, ngoại trừ lời phát biểu của phó Cảnh sát trưởng hạt Los Angeles, Maria Lucero, khi trả lời phỏng vấn với Associated Press.

"Chúng tôi vẫn đang xem xét sự việc này. Bất kể những người có liên quan là ai thì đây cũng là một việc hết sức nghiêm trọng và chắc chắn phải có ai đó chịu trách nhiệm", vị quan chức cảnh sát trả lời ngắn gọn với giới truyền thông.

Vô tình làm lộ bức ảnh hiện trường tai nạn trực thăng của Kobe Bryant, một quan chức của thành phố Los Angeles đối mặt với nguy cơ mất việc - Ảnh 2.

Buổi lể tưởng niệm Kobe Bryant sẽ khiến nhiều người phải nhớ mãi về di sản của huyền thoại này.

Ngày 26/1, một tai nạn trực thăng thảm khốc đã xảy ra, khiến Kobe Bryant cùng cô con gái 13 tuổi Gianna Bryant và toàn bộ 7 người khác đều tử nạn. Thành phố Los Angeles đã tổ chức một buổi lễ tưởng niệm lớn vào ngày 24/2 vừa qua nhằm vinh danh những đóng góp của Kobe Bryant cho đội bóng Los Angeles Lakers cũng như những di sản mà anh để lại cho nền bóng rổ thế giới.

Liên quan đến vụ tai nạn kể trên, một số báo cáo chính thức đã đưa ra kết luận chiếc máy bay không hề gặp phải trục trặc kỹ thuật và lỗi thuộc về viên phi công quá cố Ara Zobayan khi đã không tuân thủ rất nhiều quy tắc an toàn hàng không vào thời điểm đó.

Vô tình làm lộ bức ảnh hiện trường tai nạn trực thăng của Kobe Bryant, một quan chức của thành phố Los Angeles đối mặt với nguy cơ mất việc - Ảnh 3.

LeBron James đang rất quyết tâm kế thừa di sản mà Kobe Bryant để lại ở Los Angeles Lakers.

Hiện tại, công ty Island Express Helicopters, đơn vị sở hữu chiếc trực thăng gặp tai nạn cùng viên phi công đã bị vợ Kobe Bryant là bà Vanessa Bryant đâm đơn kiện vì những tắc trách của mình. Các gia đình còn lại của các nạn nhân được cho sẽ sớm hoàn thành các thủ tục khởi kiện.

Liên quan đến yếu tố chuyên môn, sự ra đi của Kobe Bryant là mất mát rất lớn cho Los Angeles Lakers. Toàn bộ các thành viên đội bóng, dẫn đầu bởi các siêu sao LeBron James và Anthony Davis, chắc chắn sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để giành chức vô địch mùa này cho Kobe và cô con gái Gianna.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm