Võ sĩ bị trừng phạt thích đáng vì cố tình siết cổ dù đối thủ đã đập tay xin thua, đánh luôn cả trọng tài khi bị nhắc nhở

AB, Theo Trí Thức Trẻ 17:34 01/08/2020

Ahmad Al Darmaki xứng đáng bị xử thua sau những hành động xấu xí và phi thể thao của mình.

Trong màn so tài tại sự kiện UAE Warriors 12 diễn ra vào tối ngày 31/7, võ sĩ Ahmad Al Darmaki đã thi đấu lấn lướt trước đối thủ Bogdan Kirilenko và thực hiện thành công một đòn khóa cổ ở phút thứ 4.

Trước cú đòn hiểm, Kirilenko đã buộc phải đập tay xin thua. Tuy nhiên, Al Darmaki vẫn cố tình tiếp tục dùng tay siết đối thủ. Trọng tài chính Marc Goddard đã phải rất cố gắng mới đẩy được Al Darmaki ra ngoài.

Võ sĩ tấn công trọng tài khi bị nhắc nhở

Võ sĩ bị trừng phạt thích đáng vì cố tình siết cổ dù đối thủ đã đập tay xin thua, đánh luôn cả trọng tài khi bị nhắc nhở - Ảnh 2.

Al Darmaki cũng đẩy đối thủ trong buổi cân thử trước đó.

Khóa cổ là một kỹ thuật rất nguy hiểm, có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho não, thậm chí dẫn tới tử vong nếu không được can thiệp kịp thời. Có lẽ cũng vì bực tức vì hành động xấu xí của Al Darmaki, ông Goddard đã có lời nhắc nhở với tay đấm người UAE. Tuy nhiên, chẳng những không hối hận, Al Darmaki còn dùng tay liên tục đẩy vị vua áo đen.

Với hành vi phi thể thao của mình, Al Darmaki đã bị xử thua. Chưa dừng lại, giải UAE Warriors còn quyết định chấm dứt hợp đồng với anh này.

"Tôi hy vọng anh ta sẽ không bao giờ được thi đấu nữa", một fan bình luận.

Võ sĩ bị trừng phạt thích đáng vì cố tình siết cổ dù đối thủ đã đập tay xin thua, đánh luôn cả trọng tài khi bị nhắc nhở - Ảnh 3.

UAE Warriors đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Al Darmaki.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm