The Rock khoe cơ bắp cuồn cuộn trong phòng tập, nhiều fan choáng khi thấy cặp giò "trông như đá" của cựu đô vật nổi tiếng

AB, Theo Trí Thức Trẻ 12:53 31/07/2020

Nhìn cơ thể của The Rock, ít ai ngờ được ông đã bước qua tuổi 48.

Các fan thể thao cũng như đội ngũ mọt phim hẳn đã quá quen với vẻ ngoài đầy cơ bắp của ngôi sao The Rock. Tuy nhiên, trên trang cá nhân hoặc khi đi diễn, cựu đô vật người Mỹ đa phần chỉ khoe vẻ lực lưỡng ở phần trên. Chắc hẳn nhiều người sẽ tò mò liệu đôi chân của The Rock có được khủng như phần bắp tay hay cơ ngực hay không?

Câu hỏi này đã được giải đáp tường tận sau khi The Rock đăng lên Instagram bức hình chụp ông đang trong phòng gym. Tại đây, huyền thoại WWE cho thấy phần bắp chân "căng đét", cơ gân nổi cuồn cuộn.

The Rock khoe cơ bắp cuồn cuộn trong phòng tập, nhiều fan choáng khi thấy cặp giò trông như đá của cựu đô vật nổi tiếng - Ảnh 1.

Bức hình cho thấy cơ chân cực khủng của The Rock.

The Rock khoe cơ bắp cuồn cuộn trong phòng tập, nhiều fan choáng khi thấy cặp giò trông như đá của cựu đô vật nổi tiếng - Ảnh 2.

Ít ai tin The Rock đã bước qua tuổi 48.

Ngay lập tức, hình ảnh trên đã gây sốt MXH với hơn 5 triệu lượt thích tính riêng trên Instagram. Nhiều fan tỏ ra trầm trồ với cặp giò của người đàn ông năm nay đã bước qua tuổi 48.

"Khó tin thật. Chân của ông ấy trông cũng như đá vậy", một fan trầm trồ.

"Tôi đoán chắc rằng The Rock không bao giờ quên tập chân trong kế hoạch tập luyện của mình".

Theo truyền thông Anh, The Rock chỉ ngủ vọn vẹn 4 tiếng mỗi ngày để có thêm thời gian cho việc tập luyện. Ông thường xuyên lên giường lúc nửa đêm và thức dậy vào 4 giờ sáng trước khi bắt đầu buổi tập của mình.

The Rock khoe cơ bắp cuồn cuộn trong phòng tập, nhiều fan choáng khi thấy cặp giò trông như đá của cựu đô vật nổi tiếng - Ảnh 3.

The Rock duy trì việc tập luyện 6 ngày trong tuần.

"Tôi tập luyện 6 ngày mỗi tuần và thường vào buổi sáng. Tuy nhiên, phụ thuộc vào lịch của mình, tôi cũng có thể tập vào buổi tối. Nhưng tuyệt nhiên tôi thích tập vào buổi sáng hơn. Tôi chia ra tập theo các nhóm bài về chân, lưng, vai, ngực, bắp trước, bắp sau. Tôi dùng cả tạ đôi, tạ đòn, cáp và máy tập".

Bên cạnh việc tập luyện, The Rock cũng tuân theo chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm