Võ sĩ bất ngờ lên tiếng "đòi nợ" Elon Musk tại giải MMA lớn nhất thế giới, tỷ phú người Mỹ nhanh chóng có lời đáp

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 20:09 17/05/2021

Tay đấm Beneil Dariush sẽ sớm có được chiếc xe hơi của hãng Tesla.

Hôm 16/5, Beneil Dariush đã có chiến thắng thuyết phục trước Tony Ferguson tại sự kiện UFC 262. Trong buổi phỏng vấn sau trận, BLV Joe Rogan đã trao cho võ sĩ 32 tuổi cơ hội gọi tên đối thủ muốn thách đấu trong lần thượng đài sắp tới. Tuy nhiên, Dariush lại bất ngờ nhắc tới Elon Musk. Tất nhiên, Dariush không muốn chạm trán cùng vị tỷ phú người Mỹ. Anh này chỉ muốn nhận về chiếc xe bản thân đã đặt.

"Joe, hôm nay tôi sẽ gọi tên Elon Musk. Chiếc xe của tôi đâu rồi? Tôi đã chờ trong vòng 6 tháng. Tôi đã có con và cần một chiếc xe tuyệt vời để bảo vệ con gái tôi. Thôi nào Elon! Gửi tôi chiếc xe đi", Dariush nói lớn.

Võ sĩ bất ngờ lên tiếng đòi nợ Elon Musk tại giải MMA lớn nhất thế giới, tỷ phú người Mỹ nhanh chóng có lời đáp - Ảnh 1.

Beneil Dariush gửi thỉnh cầu tới Elon Musk sau trận đấu hôm 16/5

Sau đó, võ sĩ này cũng giải thích cụ thể hơn về yêu cầu của mình. "Tháng 12, tôi đặt một chiếc xe Tesla, một chiếc an toàn nhất cho bà xã đang mang bầu của tôi. Và giờ tôi vẫn phải chờ. Họ nói chiếc xe sẽ đến vào tháng 3 rồi lại chuyển sang tháng 6. Tôi muốn chiếc xe của mình. Tôi là một fan của Elon Musk nhưng tôi không muốn phải chờ thêm".

Theo tờ Bloodyelbow, việc Tesla xin lùi lịch giao hàng là điều không mới. Do nhu cầu đặt hàng quá lớn khiến công ty gặp khó trong việc đáp ứng. Chính vì thế, nhiều khách hàng rơi vào tình trạng như của Dariush.

Võ sĩ bất ngờ lên tiếng đòi nợ Elon Musk tại giải MMA lớn nhất thế giới, tỷ phú người Mỹ nhanh chóng có lời đáp - Ảnh 2.
Võ sĩ bất ngờ lên tiếng đòi nợ Elon Musk tại giải MMA lớn nhất thế giới, tỷ phú người Mỹ nhanh chóng có lời đáp - Ảnh 3.

"(Chiếc xe) sẽ sớm đến. Xin lỗi vì sự trì hoãn", Elon Musk trả lời Dariush

Lời thỉnh cầu trên sau cùng đã đến tai Elon Musk. Vị tỷ phú 49 tuổi đã trực tiếp trả lời trên trang cá nhân: "(Chiếc xe) sẽ sớm đến. Xin lỗi vì sự trì hoãn". Với lời cam kết từ chính ông chủ của Tesla, có lẽ Dariush sẽ nhanh chóng nhận được món hàng của mình.

Dariush không phải võ sĩ đầu tiên chia sẻ vấn đề cá nhân trong buổi phỏng vấn tại UFC. Dịp Valentine vừa qua, tay đấm Julian Marquez đã công khai tỏ tình với Miley Cyrus. Nữ ca sĩ sau đó cũng trả lời và hai bên có chia sẻ qua lại trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm