Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 18/07/2021

Thường ngày cá tính, mạnh mẽ như chị đại là vậy, nhưng khi ở bên chồng, Võ Hoàng Yến lại "bánh bèo" đến lạ.

Tháng 6 vừa qua, Võ Hoàng Yến đã bay sang Mỹ để thăm ông xã tương lai sau thời gian dài yêu xa vì dịch Covid-19. Trong những ngày hội ngộ với bạn trai, chân dài liên tục chia sẻ nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc lên mạng xã hội. Thậm chí, Hoàng Yến còn ra hẳn vlog để cập nhật cuộc sống tại xứ sở cờ hoa cho fan biết.

Mới đây, mỹ nhân 8x đã đăng tải đoạn clip kể lại chuyện đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 tại Mỹ. Hoàng Yến hào hứng: "Hiện tại, tôi đang chuẩn bị đi chích vaccine. Ở Mỹ có một cái hay là tất cả khách du lịch hay công dân Mỹ đều được chích vaccine hết. Công dân Mỹ đương nhiên sẽ được chích vaccine. Tất cả mọi người đều được quyền chọn loại vaccine mình muốn. Tôi là khách du lịch nhưng vẫn được chích vaccine theo yêu cầu".

Tuy nhiên, khi đến nơi, cô nàng mới phát hiện ra mình để quên hộ chiếu tại nhà. Cặp đôi đành phải quay ra xe để về lấy hộ chiếu. Bạn trai giấu tên của Hoàng Yến bèn mắng: "Đi tiêm vaccine thì phải có hộ chiếu để người ta lấy thông tin của mình chứ. Không có vaccine gì nữa hết!".

Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến hào hứng đi tiêm vaccine ngừa Covid-19

Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do - Ảnh 3.

Tuy nhiên đến nơi cô mới phát hiện ra mình "não cá vàng", để quên hộ chiếu tại nhà

Bị người yêu càu nhàu, cô nàng cự cãi lại: "Tại hồi sáng anh hối em". Tuy nhiên, khi thấy thái độ kiên quyết của bạn trai, Hoàng Yến đành nũng nịu bày tỏ: "Em quên hộ chiếu thì anh chở em về lấy đi. Hết xăng thì em đổ. Anh đang lên Vlog của em đấy, anh mà mắng em nhiều quá là người ta la anh đấy. Mọi người ơi, câu chuyện là mình bị 'chửi' rồi..."

Sau khi về nhà lấy hộ chiếu và đi ăn sáng, cuối cũng Võ Hoàng Yến cũng được tiêm vaccine. Trong quá trình cô nàng tiêm, bạn trai liên tục đứng cạnh trêu đùa: "Anh nghĩ là chích cho em 10 mũi mới đủ".

Dưới phần bình luận, người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng vì khi ở cạnh người yêu, "chị đại" thét ra lửa bỗng dưng trở thành cô gái bánh bèo, yếu đuối đến lạ. "Thấy chị Yến vậy nhìn không quen, ai trả lại chị Yến cho tui đi", "Ủa là sao chị Yến, em nhớ Next Top, The Face một mình chị cân song Hằng mà sao tự nhiên nay chị hiền vậy?", "Chị Yến không sợ ai hết trơn, chỉ sợ người yêu thôi" - netizen phấn khích với "nhân cách" thứ 2 của siêu mẫu đình đám.

Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do - Ảnh 4.

Bạn trai liên tục đứng cạnh trêu Hoàng Yến khi tiêm vaccine

Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do - Ảnh 5.

Sau 1 pha xử lý cồng kềnh, cuối cùng chân dài 8x cũng được chích ngừa Covid-19

Trong thời gian ở Mỹ, siêu mẫu tranh thủ đi du lịch, vi vu khắp nơi cùng chồng mới cưới

Ảnh: Sưu tầm, Cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm