Võ Hoàng Yến đáp trả nghi vấn đã chuyển giới, thái độ cực căng nhưng lại “tức tím người” vì lý do trời ơi đất hỡi

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:44 23/05/2021

“Chị đại” Võ Hoàng Yến có khác, “dằn mặt” là phải trực tiếp luôn mới "đã cái nư".

Ngẫu nhiên tìm từ khoá Võ Hoàng Yến trên Google, dân tình có lẽ sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất là "Võ Hoàng Yến chuyển giới", chỉ bấy nhiêu cũng đủ hiểu tin đồn về nàng siêu mẫu rầm rộ đến mức nào. Sau thời gian im lặng cho qua, Võ Hoàng Yến đã "tức nước vỡ bờ" lên tiếng đính chính tin đồn trên.

Đăng bức ảnh "nàng thơ" dịu dàng nhưng Võ Hoàng Yến lại cực căng đáp trả nghi vấn chuyển giới: "Hãy cho tui sống cuộc đời phẳng lặng bớt nghiệp. Bạn nào vô duyên vô bình luận trong group nói mình chuyển giới thì làm ơn tìm hiểu lại cho kỹ trước khi phát ngôn. Lớn rồi không phải trẻ con mà thích nói gì thì nói mà không cần biết đúng sai. Bất lịch sự".

Mặc dù đáp trả antifan căng như dây đàn nhưng Võ Hoàng Yến lại tức giận "tím người" vì lý do "dở khóc dở cười" là tìm mãi không thấy bài đăng gốc để vào "dằn mặt" trực tiếp. Đẳng cấp chị đại là đây chứ đâu, tới công chuyện là vô nói thẳng mặt chứ chả cần "đá xéo" ai!

Võ Hoàng Yến đáp trả nghi vấn đã chuyển giới, thái độ cực căng nhưng lại “tức tím người” vì lý do trời ơi đất hỡi - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến chính thức lên tiếng về nghi vấn đã chuyển giới rầm rộ suốt thời gian qua

Võ Hoàng Yến đáp trả nghi vấn đã chuyển giới, thái độ cực căng nhưng lại “tức tím người” vì lý do trời ơi đất hỡi - Ảnh 3.

Gần đây, Võ Hoàng Yến đã thay đổi phong cách trông dịu dàng, nữ tính như "nàng thơ"

Võ Hoàng Yến đáp trả nghi vấn đã chuyển giới, thái độ cực căng nhưng lại “tức tím người” vì lý do trời ơi đất hỡi - Ảnh 4.

Đây không phải lần đầu Võ Hoàng Yến vướng nghi vấn liên quan đến giới tính, cách đáp trả thẳng thắn và tiện "cảnh cáo" antifan của nữ siêu mẫu gây chú ý

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thầy lang tại Bắc Giang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với người bệnh

    Sau khi phát hiện ra vụ việc, vợ chồng anh X. - người bệnh đến chữa vô sinh tại nhà thầy lang Hải (Lục Ngạn, Bắc Giang) đã lập tức trình báo cơ quan chức năng địa phương nhanh chóng vào cuộc giải quyết.
  • Đọc thêm