Sau hơn 1 năm xa cách, Võ Hoàng Yến chính thức đoàn tụ với chồng sắp cưới, khoe khoảnh khắc ngọt ngào hiếm hoi

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ 23:35 18/06/2021

Mới được đoàn tụ cùng người tình, Võ Hoàng Yến đã nhanh chóng phát "cẩu lương" ngập mặt khiến netizen phát ghen.

Vừa qua, vào sáng ngày 17/6, Võ Hoàng Yến đã check-in tại sân bay Tân Sơn Nhất và chính thức lên máy bay sang Mỹ để đoàn tụ cùng bạn trai. Theo như dự kiến, chân dài này sẽ ở lại đây tầm 3-4 tháng. Đồng thời, trong khoảng thời gian này, cô vẫn sẽ duy trì công việc với ekip qua hình thức online. Cho đến ngày 18/6, cô nàng đã chính thức hạ cánh xuống sân bay tại California.

Mới đây, trên story ở Facebook cá nhân, Võ Hoàng Yến đã bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc đoàn tụ cùng bạn trai tại trời Tây, lại còn đính kèm bài hát siêu ngọt ngào. Có thể thấy, nàng mẫu và bạn trai đang tay trong tay tình tứ hết nấc khiến dân tình phát ghen. Đây cũng là lần hiếm hoi Võ Hoàng Yến công khai những hình ảnh thân mật và ngọt ngào bên người đàn ông của mình.

Sau hơn 1 năm xa cách, Võ Hoàng Yến chính thức đoàn tụ với chồng sắp cưới, hiếm hoi khoe khoảnh khắc ngọt ngào hết nấc - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến khiến netizen đứng ngồi không yên khi bất ngờ tung khoảnh khắc siêu tình cảm với bạn trai

Trước đó, nàng mẫu từng gây chú ý với hình ảnh check-in tại sân bay

Cho đến thời điểm hiện tại, diện mạo của chàng trai này vẫn được Võ Hoàng Yến giấu rất kĩ. Netizen chỉ biết vỏn vẹn thông tin bạn trai nàng mẫu là người làm trong ngành ẩm thực. Trước đây, Võ Hoàng Yến từng có lần tiết lộ cô và bạn trai có ý định cưới vào tháng 7/2020 nhưng phải hoãn vì dịch Covid-19.

Sau hơn 1 năm xa cách, Võ Hoàng Yến chính thức đoàn tụ với chồng sắp cưới, hiếm hoi khoe khoảnh khắc ngọt ngào hết nấc - Ảnh 4.

Hình ảnh hiếm hoi của Võ Hoàng Yến và bạn trai

Sau hơn 1 năm xa cách, Võ Hoàng Yến chính thức đoàn tụ với chồng sắp cưới, hiếm hoi khoe khoảnh khắc ngọt ngào hết nấc - Ảnh 5.

Tuy nhiên, diện mạo của bạn trai Võ Hoàng Yến vẫn đang là ẩn số

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm