Vô địch WESG SEA 2019, Meomaika đang mở ra hy vọng lớn cho Esports Việt Nam tại SEA Games 30

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 07/11/2019

Cái tên Meomaika (Trần Hồng Phúc) có lẽ quá quen thuộc với tất cả những người yêu mến StarCraft 2 bởi anh chính là game thủ nổi tiếng và cũng là xuất sắc nhất của Việt Nam ở bộ môn này.

World Electronic Sports Games Southeast Asia (WESG SEA) một lần nữa quay trở lại với giải thưởng năm nay lên tới 105.000 USD gồm 4 bộ môn Counter Strike: Global Offensive, Counter Strike: Global Offensive Women's, Dota 2 và Starcraft 2. 

Ở bộ môn Starcraft 2, Việt Nam chỉ có duy nhất 1 đại diện là Meomaika. Tuy nhiên, game thủ này đã không làm người hâm mộ thất vọng khi sở hữu những chiến thắng áp đảo với cách biệt lớn (3-0, 3-1) trước nhiều game thủ hàng đầu khu vực như Ranger, Pegasus, Mr.Robot, StriKE...

Vô địch WESG SEA 2019, Meomaika đang mở ra hy vọng lớn cho Esports Việt Nam tại SEA Games 30 - Ảnh 1.

Trong trận chung kết WESG SEA vào ngày 3/11, Meomaika đã đáng bại kì phùng địch thủ EnDerr của Philippines với tỉ số 3-1, qua đó giành chức vô địch giải đấu này.

Vô địch WESG SEA 2019, Meomaika đang mở ra hy vọng lớn cho Esports Việt Nam tại SEA Games 30 - Ảnh 2.

Với chiến thắng này, GTV.MeomaikA sẽ giành tấm vé tới vòng chung kết thế giới WESG 2019 diễn ra tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Bên cạnh đó, đây cũng là lời khẳng định đanh thép của GTV.MeomaikA tới tấm huy chương vàng SEA Games 30 sắp diễn ra trên đất Philippines.

Vô địch WESG SEA 2019, Meomaika đang mở ra hy vọng lớn cho Esports Việt Nam tại SEA Games 30 - Ảnh 3.

Tại SEA Games 30, Starcraft II sẽ là 1 trong 6 bộ môn Esports được tính huy chương. Với phong độ hủy diệt của Meomaika, những người yêu Esports Việt Nam hoàn toàn có thể tin tưởng tuyển thủ này sẽ giành một chiếc huy chương vàng về cho tổ quốc.

Vô địch WESG SEA 2019, Meomaika đang mở ra hy vọng lớn cho Esports Việt Nam tại SEA Games 30 - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm