ViruSs làm reaction "bóc phốt" PewPew có sở thích lạ

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 24/01/2021

Trong video reaction, ViruSs đã tiết lộ sở thích "thầm kín" của anh bạn thân PewPew.

PewPew là một trong những streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với sự nổi tiếng của mình, hầu hết những sở thích, thói quen của anh đều được người hâm mộ tìm hiểu cả rồi.

Thế nhưng gần đây, trong video của mình, ViruSs đã tiết lộ sở thích đặc biệt mà khá chắc là ngay cả những người hâm mộ trung thành nhất cũng không biết được. Đó chính là thích được... đóng vai cảnh sát bắt cướp.

ViruSs tiết lộ PewPew có sở thích lạ

Trong video reaction gần đây của ViruSs, anh đã không cầm lòng được mà tiết lộ sở thích đặc biệt của bạn thân mình là PewPew. Theo ViruSs, khi thấy phân cảnh còng tay trong video, PewPew là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của anh.

Ngay sau đó, ViruSs đã đính chính lại đó không phải là thích thú theo "kiểu kia", mà PewPew chỉ tò mò muốn biết cảm giác khi bị cảnh sát còng tay là như thế nào thôi. Tuy nhiên, dù có lý do là gì nhưng việc muốn bị còng tay vẫn có vẻ như khá kỳ lạ.

ViruSs làm reaction bóc phốt PewPew có sở thích lạ - Ảnh 3.

ViruSs tiết lộ sở thích kì lạ của PewPew là ... cảnh sát bắt cướp

ViruSs làm reaction bóc phốt PewPew có sở thích lạ - Ảnh 4.

PewPew trông rất chững chạc nhưng lại có sở thích khá là ... đặc biệt

ViruSs làm reaction bóc phốt PewPew có sở thích lạ - Ảnh 5.

Ai biết được anh chàng PewPew còn sở thích nào lạ lẫm hơn?

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm