"Lươn streamer" gọi tên PewPew: Ngày ấy nói không với Đấu Trường Chân Lý, hôm nay try hard leo rank như đúng rồi!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:10 17/01/2021

Lời nói không chơi Đấu Trường Chân Lý ngày ấy của PewPew hoá ra cũng chỉ là "gió thoảng đầu môi".

PewPew là gương mặt tiêu biểu của làng game hiện nay, một trong "tứ hoàng streamer" lẫy lừng. Anh nhận được rất nhiều tình cảm của người xem thông qua những video chơi game cùng các cuộc nói chuyện, tâm sự thân tình.

Lươn streamer gọi tên PewPew: Ngày ấy nói không với Đấu Trường Chân Lý, hôm nay try hard leo rank! - Ảnh 1.

Sau khoảng thời gian tạm nghỉ stream để tập trung vào kinh doanh chuỗi cửa hàng bánh mỳ, PewPew đã quay trở lại ngành công nghiệp này. Tựa game anh tập trung vào chính là Đấu Trường Chân Lý của LMHT. Lý do của PewPew cho sự lựa chọn này, theo như anh chia sẻ chính là có thể tương tác với người xem nhiều hơn.

Thế nhưng, ít ai biết rằng cách đây gần 2 năm thì câu chuyện này hoàn toàn khác. Cụ thể, vào năm 2019 thì PewPew từng được fan hỏi rằng liệu anh có chơi Đấu Trường Chân Lý hay không. Gần như ngay lập tức, anh nói "không". Lý do cho câu trả lời này của Pew là anh không hiểu được gameplay và anh chỉ chơi mỗi PUBG mà thôi.

PewPew 2019: "Mình không chơi được ĐTCL"

Chắc hẳn khi xem lại video này PewPew sẽ rất bất ngờ khi trước đây anh không thể chơi được tựa game này. Giờ đây, anh stream nó mỗi ngày và còn "hóng" cả bản cập nhật mới nữa. Hiện anh đang có mức rank Kim Cương ở ĐTCL mùa này.

Lươn streamer gọi tên PewPew: Ngày ấy nói không với Đấu Trường Chân Lý, hôm nay try hard leo rank! - Ảnh 4.
Lươn streamer gọi tên PewPew: Ngày ấy nói không với Đấu Trường Chân Lý, hôm nay try hard leo rank! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm