ViruSs đúng là "thần nịnh" Sơn Tùng, liên tục khen "đỉnh đỉnh" nhưng so sánh Đừng Làm Trái Tim Anh Đau với 1 ca khúc tranh cãi của Jack

Hải Lan, Theo Đời sống pháp luật 11:30 15/06/2024

ViruSs tỏ ra rất thích thú với sản phẩm mới của Sơn Tùng.

Sau khi Sơn Tùng M-TP ra mắt MV Đừng Làm Trái Tim Anh Đau, một trong những clip reaction được mong đợi nhiều nhất chắc chắn thuộc về hot streamer ViruSs. Trong quá trình xem ca khúc này, ViruSs liên tục thể hiện sự phấn khích, thậm chí còn thốt lên "ớn da gà". Anh cũng dành lời khen ngợi cho visual của nữ chính Pimtha, "xinh kiểu điện ảnh". Thậm chí, ViruSs còn xem lại MV lần 2 và đánh đàn theo giai điệu ca khúc này.

ViruSs reaction MV Đừng Làm Trái Tim Anh Đau của Sơn Tùng

Chắc chắn cảm xúc của nam streamer cũng giống hệt như các Sky (tên FC của Sơn Tùng) khi xem MV mới của Sơn Tùng: "Cái giọng ca này nó đã có quá nhiều cảm tình với chúng ta rồi nên dù bài hát có là gì thì thang điểm luôn trên 7 hoặc trên 8, kiểu nhạc với chất giọng dễ nghe này chắc chắn nó sẽ viral".

Bên cạnh đó, ViruSs còn khen ngợi việc Sơn Tùng thay đổi cách hát lần này. Đặc biệt, anh rất tâm đắc câu hát "Cứ cố quá đâm ra lại... Uh, đau hết cả đầu": "Đoạn này đúng vàng luôn, đỉnh thật sự. Câu này hay mọi người ơi".

Đáng chú ý, ViruSs còn nhắc tới 1 bài hát từng gây ồn ào thời gian qua để làm ví dụ về việc ca khúc mới của Sơn Tùng có kiểu hoà thanh quen thuộc: "Ô chết rồi, đầu tớ nảy ra một cái bài mà không biết tớ có nên đánh không? Rất xin lỗi mọi người luôn, không biết đoạn này có làm sao không" và đó chính là... Thiên Lý Ơi của Jack. Anh nói thêm: "Cái hoà thanh này có ở nhiều bài lắm, mọi người đừng hiểu lầm nhé. Sếp dùng nhưng mà kiểu viết của Tùng chỉ có Tùng viết như thế này thôi, kiểu đi melody mọi người sẽ không tìm được nhưng kiểu hoà thanh chung chung thì nhiều bài giống".

Vào tối 7/3/2024, ViruSs đã đăng tải video reaction ca khúc Thiên Lý Ơi của Jack. Anh cho biết mình đã rất sốc khi nhận ra bản phối của Thiên Lý Ơi có nhiều điểm tương đồng từ bản demo mà anh và Jack từng hợp tác sản xuất năm 2019. Theo ViruSs, hiện tại họ không còn hợp tác, nên việc Jack vẫn sử dụng bản demo nói trên mà không xin phép khiến anh bất ngờ.

ViruSs nịnh lấy nịnh để Sơn Tùng khi reaction Đừng Làm Trái Tim Anh Đau, một ca khúc từng vướng ồn ào với Jack cũng được lôi vào - Ảnh 3.
ViruSs nịnh lấy nịnh để Sơn Tùng khi reaction Đừng Làm Trái Tim Anh Đau, một ca khúc từng vướng ồn ào với Jack cũng được lôi vào - Ảnh 4.

ViruSs rất tâm đắc ca khúc mới của Sơn Tùng

ViruSs khẳng định ca khúc này tiếp tục là 1 sản phẩm thành công của Sơn Tùng: "Tớ nghĩ bài này view dã man này, Tùng bây giờ quay trở lại chinh phục tất cả khán giả ở trong nước là hợp lý, cứ nhạc này mà ra, cứ đơn giản nhẹ nhàng thôi, không cần phải nghĩ ngợi xa".

Trước đó, ViruSs từng dành không ít lời khen ngợi cho các ca khúc của Sơn Tùng, điển hình như với Chúng Ta Của Tương Lai: "Tớ đảm bảo với mọi người rằng bài này sẽ là bài nhiều view nhất của Tùng, vì sao? Bởi vì nó không bị nhàm, nó sẽ có những yếu tố nhỏ nhỏ làm cho chúng ta càng nghe càng hút, nó không bị đau đầu, không bị ồn.

Đối với tớ, bài này là một trong những bài mà tớ nể phục, nó có thể là bài đối với tớ là hay nhất nhưng sẽ là bài mà tớ thấy cậu ấy viết giỏi nhất. Mình khẳng định với mọi người đây sẽ là bài nhiều view nhất".

Hay với Chúng Ta Của Hiện Tại, ViruSs chia sẻ: "Tớ không nghĩ rằng ở thời điểm này Sơn Tùng M-TP sẽ ra một bài có nội dung và kiểu phối như vậy. Đây là một sự trở lại sẽ có 2 chiều phản ứng. Nếu như ai đó xem MV này với một cảm xúc đố kị hoặc không thiện cảm với Sơn Tùng thì sẽ phán xét ngay là không hay. Nhưng đối với tớ, khi nghe cả bài, tớ phát hiện ra rằng nếu như các bạn không quá khó tính và đặt kỳ vọng cao thì đây là hướng đi mà mình nghĩ là đúng với Sơn Tùng M-TP".

ViruSs nịnh lấy nịnh để Sơn Tùng khi reaction Đừng Làm Trái Tim Anh Đau, một ca khúc từng vướng ồn ào với Jack cũng được lôi vào - Ảnh 5.

Hot streamer từng dành nhiều lời khen ngợi cho các sản phẩm của nam ca sĩ hàng đầu Việt Nam

https://kenh14.vn/viruss-dung-la-than-ninh-son-tung-lien-tuc-khen-dinh-dinh-nhung-so-sanh-dung-lam-trai-tim-anh-dau-voi-1-ca-khuc-tranh-cai-cua-jack-20240615090655101.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày