ViruSs bất ngờ khoe ảnh tứ hoàng streamer hội tụ, fan sướng ngất ngây!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 17/05/2020

Đã từ rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy được hình ảnh của 4 ông lớn làng livestream ngồi lại đàm đạo với nhau.

Nếu đã là khán giả xem game lâu năm thì ai cũng biết những gương mặt streamer tên tuổi như PewPew, ViruSs, Độ Mixi hay Xemesis. Họ là những người đặt nền móng cho ngành giải trí tỷ đô hiện tại ở Việt Nam.

ViruSs bất ngờ khoe ảnh tứ hoàng streamer hội tụ, fan sướng ngất ngây! - Ảnh 1.

Lần gần nhất đông đủ cả bộ tứ là tận năm 2018.

Mới đây, trang cá nhân của ViruSs bất ngờ đăng tải hình ảnh tứ hoàng huyền thoại của làng streamer đã được dịp tề tựu cùng nhau ăn uống. Được biết nhân cơ hội Tộc Trưởng Mixi có việc phải vào TP.Hồ Chí Minh, 3 người bạn thân chí cốt PewPew, ViruSs và Xemesis liền sắp xếp công việc để 4 anh em có thể tranh thủ gặp mặt.

ViruSs bất ngờ khoe ảnh tứ hoàng streamer hội tụ, fan sướng ngất ngây! - Ảnh 2.

Tứ hoàng làng streamer Việt họp mặt trong đêm.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, hàng ngàn người hâm mộ đã chia sẻ và chung vui trước cuộc hội ngộ của tứ hoàng. Bài đăng ngay lập tức tạo được hiệu ứng cộng đồng to lớn. Nhiều fan cảm kích cho biết đã từ rất lâu rồi mới thấy được hình ảnh 4 thần tượng của mình họp mặt vui vẻ như ngày nào.

ViruSs bất ngờ khoe ảnh tứ hoàng streamer hội tụ, fan sướng ngất ngây! - Ảnh 3.
ViruSs bất ngờ khoe ảnh tứ hoàng streamer hội tụ, fan sướng ngất ngây! - Ảnh 4.

Người hâm mộ chung vui khi bộ tứ có dịp gặp mặt.

Bài đăng của ViruSs ngay lập tức nhận được hơn 30.000 lượt tương tác, hơn 300 bình luận và 179 lượt chia sẻ mặc dù mới hơn 1h. Từ đó, ta có thể thấy được sức ảnh hưởng của những streamer thế hệ đi đầu lớn đến mức nào.

ViruSs bất ngờ khoe ảnh tứ hoàng streamer hội tụ, fan sướng ngất ngây! - Ảnh 5.

Tứ hoàng làng streamer hội tụ.

Tuy từng rất thân thiết với nhau, nhưng theo thời gian ai cũng rồi cũng có công việc, dự định riêng của mình. PewPew mở tiệm bánh mì, bắt đầu công việc kinh doanh, ViruSs thì bận rộn với công việc sáng tác, Xemesis lo chuyện gia đình... Dần dần, người hâm mộ không còn được thấy những buổi stream cùng nhau, những vlog du hí của tứ hoàng nữa.

Lần gần nhất mà khán giả có cơ hội thấy được tứ hoàng ngồi chung bàn nhậu là từ 2018, khi cả nhóm kéo nhau sang thăm "biệt thự tỷ đô" của ViruSs. Kể từ đó, 4 anh em chẳng có dịp tụ tập với nhau.

Kể cả khi Linh Ngọc Đàm khai trương tiệm cà phê mèo của mình, chỉ có PewPew, ViruSs và Xemesis đến dự được còn Độ Mixi thì tham gia qua hình thức livestream.

ViruSs bất ngờ khoe ảnh tứ hoàng streamer hội tụ, fan sướng ngất ngây! - Ảnh 6.

Cả nhóm xuất hiện đặc biệt tại buổi khai trương quán cà phê mèo của Linh Ngọc Đàm.

ViruSs bất ngờ khoe ảnh tứ hoàng streamer hội tụ, fan sướng ngất ngây! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm