Vinh Râu làm vlog trần tình lùm xùm: "Không muốn kéo fame nhờ BTS, nếu muốn thì sẽ kiếm fame của Sơn Tùng"

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 23:24 06/03/2020

Ngoài ra, Vinh Râu cũng khẳng định: "Chính fan của BTS làm cho BTS bị ghét".

Vinh Râu FAPtv và BTS - 2 cái tên tưởng chừng như chẳng có gì liên quan lại đang bị cuốn vào 1 drama ầm ĩ. Ngọn nguồn của lùm xùm bắt đầu từ việc Vinh Râu đăng status với nội dung: "Top 4 thịnh hành. Chắc không chơi lại mấy anh BTS đâu". Chính lời chia sẻ này của Vinh Râu đã khiến cho cộng đồng ARMY (tên fandom của BTS) phẫn nộ, chỉ trích Vinh Râu và cho rằng anh cố tình động chạm hay lợi dụng BTS để kéo fame. Sau đó, sự việc càng trở nên ầm ĩ khi Bray, Huỳnh Phương và 1 số bạn bè khác của Vinh Râu tiếp tục comment hỏi "BTS là ai".

Vinh Râu  và những status gây  tranh cãi

Mới đây, Vinh Râu đã đăng tải 1 vlog trên YouTube để phân trần về drama này. Anh chàng này cho biết mình thường đăng status khi clip được top trending và đồng ý rằng caption của mình khá dễ gây hiểu nên đã sửa lại. Vinh Râu cho rằng nếu đổi lại vị trí #1 khi đó là Tóc Tiên hay 1977Vlogs thì anh chàng cũng sẽ đăng status tương tự chứ không liên quan gì đến việc cà khịa BTS. 

Vinh Râu làm vlog trần tình lùm xùm: Không muốn kéo fame nhờ BTS, nếu muốn thì sẽ kiếm fame của Sơn Tùng - Ảnh 2.

Video mới của Vinh Râu

Về vấn đề kiếm fame, Vinh Râu khẳng định FAPtv không cần kiếm fame kiểu đó, nếu có thì đã làm từ lâu rồi. Ngoài ra, anh chàng cho rằng nếu muốn kiếm fame thì sẽ kiếm fame của Sơn Tùng thay vì BTS ở Hàn Quốc xa xôi. Nhân drama này, anh chàng cũng đã có dịp để lọc fan. "Sao không thấy người già nào vào chửi mình hết vậy. Sao không có anh chị nào đi làm kiếm chục tỷ, chục triệu vào chửi mình vậy. Lúc đó mình mới thực sự sướng các bạn ạ. Nên các cháu nhỏ đừng chửi mình nữa". 

Ngoài ra, Vinh Râu cũng cho rằng việc Huỳnh Phương không biết đến BTS và hỏi ở status của mình cũng không phải là điều gì đáng bàn.

Cuối cùng, Vinh Râu gửi lời đến các fan của BTS: "Chính fan BTS làm cho BTS bị ghét. Đó là điều chính xác các bạn. Các bạn nên dừng lại, vừa phải thôi. Nếu các bạn cứ nice với tất  cả mọi người thì chả có gì họ ghét BTS cả. Nhạc hay, vũ đạo bắt mắt thì ai mà không thích".

Hiện tại, vlog của Vinh Râu tiếp tục gây nhiều tranh cãi. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm