Hỏi Vinh Râu “vui vẻ không quạu” sao được khi bạn nhét phong bì toàn tiền lẻ, đêm tân hôn phải thức đến sáng đếm tiền

Mai Thuý, Theo Helino 20:46 25/11/2019

Thậm chí, có anh em thân thiết còn xin Vinh Râu... chuyển khoản trả dần.

Chuyện gì xảy ra khi kết hôn cùng với một diễn viên hài? Đương nhiên bạn sẽ luôn trong tình trạng cười ngặt nghẽo, không bịt được mồm trước những trò đùa của anh chàng. Nếu dựa trên chuẩn này thì Lương Minh Trang, vợ Vinh Râu FAP TV là người hiểu rõ nhất. Ừa thì đúng như cặp đôi chia sẻ, "phong ba bão táp" thật sự chỉ mới bắt đầu vào đêm tân hôn nhớ đời vào 2 năm trước.

Đắm cưới Vinh Râu - Lương Minh Trang hồi tháng 12/2017.

Mới đây, đôi vợ chồng trẻ xuất hiện trên một chương trình truyền hình về cuộc sống của những bạn trẻ mới kết hôn. Như giấu trong lòng từ lâu giờ mới có dịp bộc bạch, Vinh Râu nhớ lại chuyện vợ chồng anh chàng bị bạn bè chơi khăm.

Hỏi Vinh Râu “vui vẻ không quạu” sao được khi bạn nhét phong bì toàn tiền lẻ, đêm tân hôn phải thức đến sáng đếm tiền - Ảnh 2.

Éo le như Vinh Râu, đến đám cưới cũng không thoát khỏi việc troll và bị troll.

"Sau đêm tân hôn là được nghỉ một ngày để đếm tiền. Mình xui một cái là mình diễn hài, cái anh em cũng đưa tiền lẻ không. Cỡ 2-3 triệu mà đưa 500, 1k đồng không. Mình bực quá nửa đêm phải gọi bạn bè hỏi thẳng "Nãy mày đi nhiêu? Biết nhiêu tao khỏi đếm nữa". Đếm được đâu chừng 3-4 người là 4h sáng rồi." - Tận 2 năm sau đêm "định mệnh" diễn ra, anh chàng mới có cơ hội ngồi xuống "vạch tội" bạn bè.

Hỏi Vinh Râu “vui vẻ không quạu” sao được khi bạn nhét phong bì toàn tiền lẻ, đêm tân hôn phải thức đến sáng đếm tiền - Ảnh 3.

Muốn vui vẻ không quạu mà cũng khó.

Tưởng gặp ca khó đỡ như trên là thôi, cặp đôi còn gặp tình huống éo le hơn khi: "Có mấy đứa đi ăn cưới mà để tờ giấy nói chuyển khoản nữa. Có đứa chuyển lắt nhắt 50k xong chuyển tiếp 70k. Đúng kiểu đi ăn cưới mà trả góp. Là nó cố tình giỡn mặt luôn, nó thừa biết không thể nào thiếu tiền được. Một thời gian sau có người còn lầy lội hỏi: "Còn thiếu bao nhiêu nữa" khiến anh tức chết nhưng không làm gì được."

Chốt lại, Vinh Râu cho biết bản thân "giận tím mặt". Còn bạn, bạn nghĩ sao về pha mừng tiền ăn cưới trên? 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm