Hà Đức Chinh lập kỉ lục 3/6 bàn thắng nhưng mái tóc xoăn tít lại chiếm trọn spotlight: Mới nhìn cứ tưởng Huyme ra trận chứ!

Mai Thuý, Theo Helino 17:57 25/11/2019

Dù sao đi nữa cũng xin chúc mừng chiến thắng của Đức Chinh và tuyển Việt Nam.

Chưa bao giờ như bây giờ, tuyển bóng đá Việt Nam tự tin và mạnh mẽ vượt qua các đối thủ nặng kí trong các vòng bảng SEAGAME 30. Vừa mới đây, U22 đã có một trận đấu dễ dàng với tỉ số 6-0 vào lưới Brunei. Một trận đấu mà theo dân tình đánh giá: "Quá nhàn nhã cho thủ môn Bùi Tiến Dũng, chả ai để ý có khi đã ngủ được mấy giấc." Đáng chú ý nhất là thành tích 3/6 trái đã thuộc về công trạng của cầu thủ Hà Đức Chinh - người mang áo số 9.

Bên cạnh những lời khen "có cánh" dành cho "hot boy sân cỏ", hội fan chăm chăm vào quả đầu xoăn tít như súp lơ của anh bạn. "Cái tóc là góc con người" nhưng có vẻ với mái tóc khó hiểu này, góc của Đức Chinh vẫn chưa vuông vắn cho lắm nhỉ... Nên nhìn ở góc độ nào, chị em cũng chỉ biết chấm hỏi chấm hỏi chấm hỏi rồi ba chấm nghỉ thôi.

Hà Đức Chinh lập kỉ lục 3/6 bàn thắng nhưng mái tóc xoăn tít lại chiếm trọn spotlight: Mới nhìn cứ tưởng Huyme ra trận chứ! - Ảnh 1.

Phải chăng Đức Chinh đắc tội gì với thợ làm tóc.

Nói vui thế thôi nhưng đây đích thị là style tóc được các chàng trai mê mệt. Hết vlogger Huyme một thời phát cuồng thì các cầu thủ khác như anh em Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dụng cũng từng thử F5 bản thân với quả đầu này.

Trông thật khó hiểu.
Nhưng Huyme đâu phải là duy nhất, Bùi Tiến Dũng cũng từng gây bão nhờ màn "lột xác" ngoạn ngục này.
Hà Đức Chinh lập kỉ lục 3/6 bàn thắng nhưng mái tóc xoăn tít lại chiếm trọn spotlight: Mới nhìn cứ tưởng Huyme ra trận chứ! - Ảnh 4.

Cả Tiến Dụng cũng thế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14