Lễ lạt ở nhà, ngồi im hóng hớt "bùng binh" tình ái Huyme và 2 gái xinh Trúc Anh - Hàn Hằng cũng đủ hết ngày

Mai Thuý, Theo Helino 19:38 20/10/2019

Muốn "nhảy" vào biến "bùng binh" của Huyme thì cũng nên update tường tận một tí nhé các bạn ơi.

Chuyện yêu đương của giới hot teen luôn là chủ đề được dân tình hết sức quan tâm, hết sức chú ý. Thử nghĩ mà xem? Cứ dăm ba bữa yêu đương, rồi chia tay, rồi xuất hiện nhân tố "thứ ba", rồi quay lại như chưa có gì,... thì dù muốn quảnh mặt làm ngơ cũng phải hóng hớt đôi ba lần. Ví dụ điển hình nhất trong trường hợp này đích thị là "bùng bịnh" Huyme - Trúc Anh - Hàn Hằng.

Từng trải qua hai năm vui vẻ và hạnh phúc nhưng sau cùng, couple nhà Huyme vẫn "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của fan hâm mộ. Mà nguyên nhân được đồn đoán là do nàng "hot girl tạp hoá" Hàn Hằng. Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận hết lần này đến lần khác, thậm chí bản thân Hàn Hằng cũng công khai yêu rich kid. Ấy thế nhưng mới đây, họ vẫn bị bắt gặp xuất hiện cạnh nhau. 

Đầu đuôi drama thế nào, hãy cùng cập nhập nhanh một lần nhé!

Tầm 2 tháng trước, Huyme và Trúc Anh huỷ theo dõi nhau trên Instagram. Tin đồn rạn nứt từ đó mà rộ lên. Thêm một chi tiết nữa là Trúc Anh dự buổi ra mắt phim của bạn trai nhưng lại viết rằng đang "supporting my good friend" (Tạm dịch: Cổ vũ cho bạn tốt của tôi". Đang yêu mà gọi nhau bằng bạn tốt thì rõ là có vấn đề nhỉ?!

Giữa nghi vấn lục đục với bạn gái, trên mạng xuất hiện loạt bằng chứng thân thiết trên mức tình bạn của Huyme với "hot girl tạp hoá" Hàn Hằng. Hai người chẳng có dây mơ rễ má gì với nhau mà thành ra thế này thì quả là bất bình thường.

Dùng tài khoản riêng tư, Hàn Hằng đăng ảnh với một nhân vật nhìn sơ qua cũng thấy điển trai. Dù khéo léo che lại bằng icon nhưng dựa vào khuyên tai và khuôn miệng quen thuộc, người xem đồng loạt gọi tên Huyme.

Ở một diễn biến khác, Hàn Hằng chia sẻ story mờ mờ ảo ảo. Và chàng trai bí ẩn bên cạnh cô sở hữu chiếc đồng hồ y chang Huyme. Đến nước này còn chối làm gì nữa nhỉ?!

Giữa lúc Hàn Hằng đồng loạt bị anti-fan "ném đá" vì mang tiếng Tuesday, Trúc Anh lên tiếng xác nhận mình và bạn trai đã chia tay. Dù bảo rằng chúng mình đã chia tay được một tháng song cô nàng vẫn không giấu được sự khó chịu khi ex xuất hiện cùng gái lạ. 

Lễ lạt ở nhà, ngồi im hóng hớt bùng binh tình ái Huyme và 2 gái xinh Trúc Anh - Hàn Hằng cũng đủ hết ngày - Ảnh 5.

Đang yên đang lành dính vào "bão drama", Trúc Anh thay đổi 180 độ thành một cô nàng khác. Cô nàng thường xuyên đăng ảnh, video, hay livestream chia sẻ hơn. Hình ảnh tuy tươi vui nhưng người tinh ý sẽ nhận ra Trúc Anh có gì đó... không giống với thời còn mặn nồng với Huyme. 

Cùng lúc đó, Hàn Hằng có tình mới. Không ai khác, Trung Japan - rich kid Hà Thành chính là anh chàng may mắn đó. 

Lễ lạt ở nhà, ngồi im hóng hớt bùng binh tình ái Huyme và 2 gái xinh Trúc Anh - Hàn Hằng cũng đủ hết ngày - Ảnh 7.

Để mà nhận xét thì nửa kia của "hot girl tạp hoá" khá yêu chiều bạn gái. Dù nàng có đôi ba lần đăng nhầm ảnh Huyme thì cũng đính chính, xin dân tình bỏ qua giùm. 

Hoang mang nối tiếp hoang mang, Huyme và bạn gái (hiện đã cũ) Trúc Anh check - in cùng khách sạn. Ơ kìa...

Nhưng mà, drama đâu thể kết thúc ở đó khi mới đây, dân mạng bất ngờ xôn xao khi bắt gặp ai đó giống như Hàn Hằng đang shopping ở khu vực nhà Huyme tại Sài Gòn. Sau đó, có tin đồn là cặp đôi này thậm chí còn... về nhà Huyme!? 

Lễ lạt ở nhà, ngồi im hóng hớt bùng binh tình ái Huyme và 2 gái xinh Trúc Anh - Hàn Hằng cũng đủ hết ngày - Ảnh 10.

nh chụp không rõ mặt nhưng nhờ vóc dáng cùng chiếc áo quen thuộc và Hàn Hằng hay mặc thì rõ ràng tin đồn này không phải là không có cơ sở. Ấy vậy mà bạn trai cô nàng ra sức thanh minh rằng cả hai vẫn đang ở Thanh Hoá đây này.

Vẫn như cũ, dân tình chỉ mong ai có thể về nhà nấy, sống hạnh phúc và nói không với drama. Nhưng sao thấy khó quá...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm