1 tháng trước còn bị đồn là "tuesday" của Huyme, mới đây Hàn Hằng đã lại được rich kid khoe ảnh hôn nhau, khẳng định chính chủ

Mai Thuý, Theo Helino 18:45 04/10/2019

Có thể thấy Hàn Hằng và bạn trai rich kid đang rất hạnh phúc, nhưng chẳng hiểu vì lý do gì mà cô nàng lại muốn giấu nhẹm chuyện vui này.

Hàn Hằng là ai? Tại sao lại nổi rần rần Instagram? Ừa thì xin giới thiệu, đây là hot girl "tạp hoá" thế hệ mới. Ngoài sở hữu đường cong bốc lửa, gương mặt cá tính và gout ăn mặc sexy thì girl xinh 1999 còn trải đầy newfeed bằng những post PR sản phẩm với tần suất dày đặc. Điều này khiến cô bạn nhận về khá nhiều thị phi vì chẳng biết có dùng qua chưa mà khen lấy khen để như đúng rồi. 

1 tháng trước còn bị đồn là tuesday của Huyme, mới đây Hàn Hằng đã lại được rich kid khoe ảnh hôn nhau, khẳng định chính chủ - Ảnh 1.

Hàn Hằng - hot girl sinh năm 1999 (Thanh Hoá) hiện có 320k followers trên Instagram.

Tạm gác qua câu chuyện này thì dân tình còn đặc biệt quan tâm đến đường tình duyên của Hàn Hằng. 

Mới đây không lâu, cô bạn dính phải tin đồn là "Tuesday" chen ngang mối quan hệ giữa Huyme và Trúc Anh. Chỉ đến khi Huyme lên tiếng đính chính, mũi dư luận mới thôi chỉ về phía Hàn Hẳng. Cứ nghĩ còn lâu lắm hot girl Thanh Hoá mới yêu đương trở lại thì nàng đã sớm hạnh phúc bên bạn trai rich kid tên Trung Japan.

Được biết, Trung Japan là thiếu gia có tiếng gốc Hà Thành. Anh từng du học Úc và hiện trở về Việt Nam phát triển công việc kinh doanh riêng. Bản thân anh chàng sở hữu diện mạo ưa nhìn, nước da trắng trẻo cùng với gout thời trang bắt mắt. Vậy cho nên đi chung cùng hot girl Hàn Hằng rất ư là xứng đôi vừa lứa!

1 tháng trước còn bị đồn là tuesday của Huyme, mới đây Hàn Hằng đã lại được rich kid khoe ảnh hôn nhau, khẳng định chính chủ - Ảnh 2.

Rõ ràng cô gái trong ảnh là Hàn Hằng rồi, đâu còn gì đâu để chối!

Hết ẩn ý trên story, bạn trai Hàn Hằng nay đăng hẳn một con ảnh ghi lại khoảnh khắc hôn nhau của cả hai. Khỏi phải nói, ai cũng bất ngờ trước độ tiến triển mối quan hệ này. 

Thắc mắc đem hỏi Trung Japan, anh bạn bộc bạch: "Bọn mình chính thức rồi. Nhưng mình cũng không muốn làm gì ồn ào nên chắc sẽ không chia sẻ gì thêm." Về phần nàng hot girl, cô bạn lại có phản ứng hết sức lạnh lùng: Xin phép không trả lời gì thêm.

Hàn Hằng up con ảnh selfie, bạn trai liền share lại.
1 tháng trước còn bị đồn là tuesday của Huyme, mới đây Hàn Hằng đã lại được rich kid khoe ảnh hôn nhau, khẳng định chính chủ - Ảnh 4.

Chỉ có mấy người yêu nhau mới có trò tag nhau trên Facebook vào mấy bài ngọt ngào đây mà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm