Tự "bóc phốt" mình sống bừa bộn, Hàn Hằng tiết lộ lý do sợ ai đó dọn phòng hộ nghe thấy cũng có lý!

Mai Thuý, Theo Helino 20:33 18/09/2019

Vì tính chất công việc, gái xinh cho biết mình là người thích dọn dẹp nhưng không có đủ thời gian. Cô bạn không muốn người khác động vào đồ của mình vì sợ món đồ đó bị thất lạc, khi cần kiếm không thấy!

"Các bạn cứ bảo room tour, nể lắm mới cho xem đấy" - cùng với caption hài hước, hot girl nổi tiếng sexy Instagram với hơn 300k người theo dõi tự tin khoe phòng ngủ ngập ngụa trong quần áo và rác. Không ai khác, đây chính là Hàn Hằng (sinh năm 1999, Thanh Hoá). Dù biết đoạn clip mang tính chất đùa cợt thôi nhưng không ít người đã "nhảy dựng" lên khi thấy sự ở bẩn đạt đến max level của nàng hot girl. 

Ở nhiều góc phòng, quần áo chất thành "núi". Khắp nơi giày dép, túi xách hay thậm chí túi nilon qua sử dụng đều rơi vãi từ trên giường xuống sàn nhà. Quả là một cảnh tượng không thể hỗn độn hơn. 

Căn phòng hot girl ngập ngụa trong núi quần áo.  

Rất nhiều bình luận đã để lại dành cho Hàn Hằng như: "Phục sát đất! Ở bẩn được thế này cũng là một tài năng đấy!", "Trông xinh đẹp thế cơ mà bừa bộn dã man", "Dọn phòng đi Hằng ơi, dọn đi để được trai yêu này",... Liên lạc với Hàn Hằng, cô cho biết đây là... hiện trạng phòng ngủ sau một ngày chụp hình quảng cáo. Vì thường xuyên dùng phòng như studio be bé để set up cảnh chụp nên quay qua quay lại là nó bừa lên ngay.

Hình ảnh cắt ra từ clip khiến ai nấy cũng phải giật mình.
Tự bóc phốt mình sống bừa bộn, Hàn Hằng tiết lộ lý do sợ ai đó dọn phòng hộ nghe thấy cũng có lý! - Ảnh 3.

Nhưng thực ra thì ngay lập tức, Hàn Hằng đã dọn dẹp sạch sẽ tươm tất rồi.

Bận rộn với công việc và học tập nhưng Hàn Hằng không lựa chọn thuê người giúp việc hỗ trợ mình, cô bạn sinh năm 1999 cho biết: "Mình không thấy tốn thời gian, ngược lại mình rất thích dọn phòng. Mình cũng sợ có ai đó dọn phòng hộ vì chẳng may mất đồ hay để đồ đạc lung tung, đến lúc cần lại không kiếm được."

Bị nhiều người chỉ trích là con gái mà lại ở bẩn, girl xinh thẳng thắn chia sẻ: "Mình thấy con gái không nên ở bẩn, mình là một đứa bừa bộn nhưng luôn tự dọn dẹp khi rảnh."

Nếu follow Instagram @han.hang, bạn sẽ nhận ra cô nàng có những pose dáng làm nên thương hiệu ở... căn phòng ngủ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm