Huỳnh Phương FAPTV lần đầu kể về tình yêu lệch 6 tuổi gây chấn động với Sĩ Thanh, phủ nhận chuyện dựa hơi bạn gái!

Mai Thuý, Theo Helino 17:25 18/09/2019

Nhân dịp channel Youtube nhận nút kim cương, Huỳnh Phương công khai clip tình tứ ôm hôn nữ ca sĩ Sĩ Thanh.

Hôm nay quả là một ngày đáng nhớ đối với ekip FAP TV khi trở thành nhóm hài đầu tiên nhận nút kim cương Youtube nhờ sở hữu 10 triệu theo dõi. Tin mừng nối tiếp tin mừng, Huỳnh Phương - một thành viên cốt cán của team nhanh chóng tiết lộ chuyện tình cảm cùng nữ ca sĩ Sĩ Thanh bằng lời công khai không thể ngôn tình hơn.

"Định ém luôn mà lỡ hứa 10 triệu sub công khai người yêu nên giờ chơi luôn. Cảm ơn em đã đến bên anh. Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em. Bảo vệ em. Yêu em...." - Huỳnh Phương chia sẻ.

Ngay lập tức liên lạc với bạn trai Sĩ Thanh, anh đã có những chia sẻ đầu tiên về mối tình lệch 6 tuổi gây bất ngờ của mình!

Chào Huỳnh Phương,

Phương và bạn gái quen nhau được bao lâu và trong hoàn cảnh như thế nào?

Mình và Thanh biết nhau được nửa năm nhưng chính thức quen nhau là 3 tháng trước. Lần đầu tiên gặp nhau cũng là lúc đi ăn cùng anh Ngô Kiến Huy.

Huỳnh Phương FAPTV lần đầu kể về tình yêu lệch 6 tuổi gây chấn động với Sĩ Thanh, phủ nhận chuyện dựa hơi bạn gái! - Ảnh 1.

Bạn thấy họ có đẹp đôi không?

Ấn tượng đầu tiên của Phương về cô ca sĩ đáng yêu này?

Lần đầu tiên gặp Thanh mình đã thấy Thanh là cô gái rất năng động và cá tính. Nhưng khi quen nhau rồi mới nhận ra cô ấy rất mong manh yếu đuối, cần được bảo vệ hơn.

Quen ba tháng đã công khai - có sợ bị mọi người nói là chóng vánh, cố tình tạo sự chú ý?

Huỳnh Phương FAPTV lần đầu kể về tình yêu lệch 6 tuổi gây chấn động với Sĩ Thanh, phủ nhận chuyện dựa hơi bạn gái! - Ảnh 2.

Yêu là không có gì phải giấu.

Phương cũng không định công khai nhưng vì lời hứa với các fan của FAP TV là kênh được nút kim cương sẽ công khai người yêu nên đành vậy. Với cả mình thấy công khai người yêu là chuyện khá bình thường, không có gì phải giấu.

Có bình luận cho rằng Sĩ Thanh là ca sĩ nổi tiếng nên Phương quen Thanh là "dựa hơi, câu view", mình thấy sao?

Mình không quen lắm đến chuyện đó vì bây giờ mình đang bận lên nhận nút kim cương đầu tiên của Việt Nam. Vậy mình câu view để làm gì...

Trước đây từng có tin đồn Phương quen người này người kia nhưng cuối cùng lại không đi đến đâu. Vậy mối quan hệ với Sĩ Thanh có thật sự gọi là nghiêm túc? 

Hai chúng mình đang hướng đến mối quan hệ lâu dài và đang cảm thấy rất hạnh phúc bên nhau. 

Kỉ niệm nào đáng nhớ nhất của cả hai sau 3 tháng yêu nhau?

Hai đứa mình vừa mới đi Phú Quốc về, đi tùm lum hết không nhớ rõ nữa. Nhưng đáng nhớ nhất là lúc cùng ngồi ngắm trăng tâm sự.

Liệu sẽ có đám cưới nào trong tương lai?

Khi công khai là mình đã quyết định tiến xa rồi, còn chuyện kết hôn sau này sẽ tính tiếp.

Cảm ơn những chia sẻ của Huỳnh Phương!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm