Hàn Hằng tổ chức “room tour”, tự tin cho xem phòng ngủ ngập ngụa trong quần áo và rác: Anh nào dám yêu không nè?

Mai Thuý, Theo Helino 08:16 18/09/2019

"Phục sát đất! Ở bẩn được thế này cũng là một tài năng đấy!" - một bình luận của cư dân mạng khi thấy room tour của Hàn Hằng.

Đáng lẽ đi kèm với một diện mạo lộng lẫy, váy áo sang chảnh và nước hoa thơm nực nồng nên là một phiếu bé ngoan nhờ thường xuyên dọn dẹp nhà cửa. Nhưng như thế có vẻ hơi nhàm chán chăng? Nên hội girl xinh nào có chịu vệ sinh phòng ốc bao giờ. Cứ để quần áo chất thành núi, thúi rình rồi bốc mùi lên mới chịu cơ.

Hết Ngân 98 bị "bóc phốt" vì thói ăn ở bừa bộn thì mới đây, Hàn Hằng tiếp tục đăng quang ngôi vị "Miss ở bẩn". Tự tin chia sẻ cuộc sống thật đằng sau màn hình, cư dân mạng được phen ngã ngửa vì căn phòng cô đang ở lại khủng khiếp chẳng khác nào bãi chiến trường.

Căn phòng hot girl ngập ngụa trong núi quần áo.

Bạn còn nhớ hay đã quên? Hàn Hằng chính gái xinh Instagram với diện mạo sexy sở hữu hơn 300k followers đó.

Hàn Hằng tổ chức “room tour”, tự tin cho xem phòng ngủ ngập ngụa trong quần áo và rác: Anh nào dám yêu không nè? - Ảnh 3.

Càng choáng váng hơn! Cô bạn thường xuất hiện với vẻ ngoài lung linh, xinh đẹp miễn chê.

Hàn Hằng tổ chức “room tour”, tự tin cho xem phòng ngủ ngập ngụa trong quần áo và rác: Anh nào dám yêu không nè? - Ảnh 4.

Căn phòng mọi khi Hàn Hằng up lên cũng trông sạch sẽ thế cơ mà.

Hàn Hằng tổ chức “room tour”, tự tin cho xem phòng ngủ ngập ngụa trong quần áo và rác: Anh nào dám yêu không nè? - Ảnh 5.

Room tour thế này thì fan cũng xin là chạy xa 8 thước ạ.

Hàn Hằng tổ chức “room tour”, tự tin cho xem phòng ngủ ngập ngụa trong quần áo và rác: Anh nào dám yêu không nè? - Ảnh 6.

Nhìn đâu cũng thấy lộn xộn...

Hàn Hằng tổ chức “room tour”, tự tin cho xem phòng ngủ ngập ngụa trong quần áo và rác: Anh nào dám yêu không nè? - Ảnh 7.

"Phục sát đất! Ở bẩn được thế này cũng là một tài năng đấy!". - một bình luận của cư dân mạng.

May là sau clip khoe ở bẩn thì Hàn Hằng đã update liền một clip dọn phòng sạch sẽ. Hotgirl cơ mà, cứ phải đẹp khoe xấu che. Chứ ngoài đường lên đồ tươm tất mà về nhà vứt đồ đạc, rác rưởi linh tinh hết lên thì trông có hơi í ẹ đấy...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm