HOT: FAP TV - nhóm hài đầu tiên ở Việt Nam xác lập kỷ lục nút kim cương với 10 triệu lượt theo dõi trên Youtube!

Mai Thúy, Theo Helino 00:18 18/09/2019

FAP TV vừa đón nhận thành tích lớn khi kênh Youtube của nhóm đã đạt con số khủng lên đến 10 triệu followers.

Trong những năm gần đây, Youtube đã thật sự trở thành một nền tảng "không thể đùa" trên thế giới nói chung lẫn Việt Nam nói riêng. Không chỉ còn là nơi để lên nghe nhạc hay xem phim online, Youtube giờ đây đã là ngôi nhà thứ 2, là "mỏ vàng" cho hàng triệu content creator (nhà sáng tạo nội dung) tha hồ vẫy vùng, tung hoành bằng tất cả sự sáng tạo của mình.

Mới đây, nhóm hài FAP TV được thành lập vào năm 2014 với các thành viên chủ chốt như Thái Vũ, Vinh Râu, Ribi Sachi,.. đã chính thức xác nhận sở hữu nút kim cương Youtube. Theo đó, nhóm hài này đã đạt được con số khổng lồ 10 triệu người theo dõi trên trang của mình.

HOT: FAP TV - nhóm hài đầu tiên ở Việt Nam xác lập kỷ lục nút kim cương với 10 triệu lượt theo dõi trên Youtube! - Ảnh 1.
HOT: FAP TV - nhóm hài đầu tiên ở Việt Nam xác lập kỷ lục nút kim cương với 10 triệu lượt theo dõi trên Youtube! - Ảnh 2.

Trên trang Youtube của nhóm đã xác nhận 10 triệu người đăng kí theo dõi.

Rất nhiều bình luận của cư dân mạng đã được gửi đến team FAP TV, hầu hết là những lời chúc mừng và xuýt xoa trước những nỗ lực mà họ cố gắng xây dựng trong suốt 5 năm qua:

Đắc Thành: Đỉnh thật sự, ai cũng có nét riêng. Đều có duyên không ai làm lố, xứng đáng thật sự ạ!!!

Anh Duc Nguyen: Rất xứng đáng cho những công sức của team, ý tưởng mỗi tập phim đều quá hoàn hảo và đem lại sự thoải mái thư giãn cho tất cả mọi lứa tuổi. Chúc mừng!

Huỳnh Phước Lộc: Rất thích nhóm, bắt đầu theo dõi từ lúc TV seri FAP TV các kiểu giật cô hồn. Nhóm có tư duy hài rất văn minh và nhiều cái bất ngờ, xem chưa bỏ sót 1 tập nào đến tận giờ. Nói không với khoe hàng và hài nhảm, chúc mừng nhóm rất xứng đáng. Mãi là fan của các anh chị.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm