Tìm ra fan cuồng đỉnh nhất Việt Nam đạt kỷ lục selfie chung với hơn 100 celeb Việt, toàn những tên tuổi khủng showbiz

TAD, Theo Helino 22:19 29/08/2019

Nhìn xong profile ảnh selfie của Ngọc Hiền, dân tình cứ phải gọi là há hốc mồm ra ngưỡng mộ.

Yêu thích một ngôi sao, thần tượng nào đó là chuyện quá đỗi bình thường. Chụp selfie cùng họ cũng là một chuyện cực kì quen thuộc. Thế nhưng, cuồng đến nỗi sở hữu hẳn một series ảnh ọt chụp cùng celeb Việt vượt xa con số 100 thì quả thật chẳng phải fan nào cũng may mắn có được.

Chuyện tưởng chừng chỉ xảy ra đối với hội fan Kpop nay xuất hiện ở trong fandom Việt. Nhân vật "số hưởng" trong câu chuyện này chính là cô bạn Ngọc Hiền (sinh năm 2004, đến từ TP.HCM). Vào Facebook 10X và lướt newfeed, đảm bảo ai cũng sẽ cảm thấy choáng ngợp và sốt ruột hỏi: Bao giờ thì seri ảnh chụp cùng idol dừng lại?

Bởi không chỉ chụp cùng với thần tượng ruột của mình là Sam, Khởi My và Chúng Huyền Thanh. Ngọc Hiền còn có những khoảnh khắc cực thân mật với những tên tuổi đình đám như Trấn Thành, Mỹ Tâm, Thu Minh, H'Hen Niê,... Nếu ở Việt Nam có kỷ lục nào dành cho hạng mục selfie cùng celeb, Ngọc Hiền đứng nhì không ai dám dành giải nhất đâu!

Tìm ra fan cuồng đỉnh nhất Việt Nam đạt kỷ lục selfie chung với hơn 100 celeb Việt, toàn những tên tuổi khủng showbiz - Ảnh 1.
Gặp cả H'Hen Niê hoa hậu...
Tìm ra fan cuồng đỉnh nhất Việt Nam đạt kỷ lục selfie chung với hơn 100 celeb Việt, toàn những tên tuổi khủng showbiz - Ảnh 2.
Gặp cả MC Trấn Thành.
Tìm ra fan cuồng đỉnh nhất Việt Nam đạt kỷ lục selfie chung với hơn 100 celeb Việt, toàn những tên tuổi khủng showbiz - Ảnh 3.

Và cả Đông Nhi

Tìm ra fan cuồng đỉnh nhất Việt Nam đạt kỷ lục selfie chung với hơn 100 celeb Việt, toàn những tên tuổi khủng showbiz - Ảnh 4.

Tới idol ruột như Khởi My.

Cô bạn cực thân thiết với vợ chồng nhà Chúng Huyền Thanh.

Bí quyết để có seri ảnh cùng idol của Ngọc Hiền vô cùng đơn giản, cô bạn cho biết: "Chỉ cần năng nổ đi sự kiện, theo chân thần tượng đi ra trường quay và chăm chỉ mỗi dịp offline là sẽ được gặp thôi."

1001 khoảnh khắc chụp cùng các celeb hàng đầu trong showbiz của Ngọc Hiền.

Nhìn thôi cũng ghen tỵ với cô bạn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm