<.

Biểu cảm "Anh này của tôi, các người xê ra" của hai nam sinh lớp 10 điển trai khiến fan girl "chết điếng" vì ngỡ xem phim đam mỹ

TAD, Theo Helino 22:52 12/08/2019

Hỡi các "hủ nữ" mê đam mỹ ơi, đây là giây phút các bạn cần vùng lên đây!

Đối với con gái mà nói, chuyện được một trai đẹp thích không bằng ngắm hai trai đẹp yêu nhau. Nhìn các couple nam - nam hạnh phúc, cử chỉ ngọt ngào tình cảm thì bản thân tự khắc cũng vui lây. Đấy gọi là "hủ nữ". Cũng vì vậy mà không ít cư dân mạng thích thú với việc ghép đôi các anh chàng điển trai lại với nhau. Bản thân các anh chàng cũng hay trêu đùa, làm dáng phụng phịu dỗi hơn,... nên chị em càng có cơ hội để "đẩy thuyền".

Và bạn biết gì không? Ngoài những cặp đôi "tình bể tình" vốn đã nổi tiếng thì mới đây, dân tình lại tích cực hô hào "ship" cho hai nam sinh 10x trong phần đầu đoạn clip dưới đây.

Khoảnh khắc thân mật của 2 nam sinh 10x khiến hội chị em "đẩy thuyền" không ngừng.

Được biết, giây phút đầy "tình tứ" này do đội truyền thông của trường Lê Quý Đôn nhanh tay ghi lại và khi được đưa lên MXH, dân mạng tiếp tục được một phen xôn xao. Danh tính của hai chàng trai cũng sớm được các "hủ nữ" tìm ra. Đó chính là Trần Chấn Hưng và Lê Thanh Sáng. Cả hai đều sinh năm 2004 và theo học lớp 10.

Biểu cảm Anh này của tôi, các người xê ra của hai nam sinh lớp 10 điển trai khiến fan girl chết điếng vì ngỡ xem phim đam mỹ - Ảnh 2.

Biểu cảm như thể "Anh này của tôi, các người lui ra!".

Nhìn Hưng và Sáng, ai cũng nghĩ hai bạn đã chơi thân với nhau từ lâu. Nhưng hoá ra đây là lần đầu tiên hai cậu gặp gỡ. "Khoảnh khắc đấy chỉ là giỡn vui để chọc hai bạn khác trong lớp. Chứ tụi mình chuẩn men và không có gì hơn đâu."

Biểu cảm Anh này của tôi, các người xê ra của hai nam sinh lớp 10 điển trai khiến fan girl chết điếng vì ngỡ xem phim đam mỹ - Ảnh 3.

Hiện tại, bức ảnh trên vẫn tiếp tục nhận được sự chú ý của dân mạng. Nhiều người thì thở phào vì 2 cậu bạn không phải là couple trong khi một số người khác vẫn không muốn tin đây là sự thật. Còn một số khác lại tranh thủ cực độ, xin info của hai nam sinh điển trai này:

- Chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau. Các anh ơi, đừng ngại mà!

- Video này thật bổ ích. Đến lạy với anh quay và dựng clip, coi cứ như phim đam mỹ thứ thiệt.

- Trai đẹp đã ít lại còn yêu nhau, hai bạn muốn mình sống sao đây?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đằng sau sự ra đi bất thường của triệu phú là âm mưu tàn độc của một người phụ nữ với lọ thuốc nhỏ mắt

    Không ai có thể ngờ người phụ nữ luôn tỏ ra dịu dàng, hiền lành ấy lại là một sát thủ giết người với âm mưu tàn độc.
  • Đọc thêm