2 hot boy bóng rổ 10X thân mật như hôn nhau giữa sân, fan nữ hú hồn "chết lặng"

Super June, Theo Helino 20:30 07/08/2019

Trai đẹp đã ít rồi mà các anh còn thân thiết thế này thì bảo sao chị em không "đau tim".

Con gái mà đi xem thể thao như bóng đá, bóng rổ hay bóng chuyền thì thể nào cũng 80% là đi soi các cầu thủ đẹp trai. Chưa kể, nhiều anh chàng dường như còn đẹp trai gấp 100 lần khi đang mướt mồ hôi thi đấu trên sân.

Cơ mà lắm khi, hội chị em cũng được một phen "chết lặng" vì các cầu thủ lại thân thiết, thậm chí là công khai...hôn nhau trên sân. Mới đây, trong Giải Học Sinh Quận Hà Đông Thanh Xuân Mở Rộng Lần III - Năm 2019, hai hot boy bóng rổ đã khiến dân tình người thì hú hét, người thì chết lặng vì khoảnh khắc thân thiết như đang hôn nhau. Khoảnh khắc này được một phó nháy nhanh tay chụp lại và khi được đưa lên MXH, dân mạng tiếp tục được một phen xôn xao.

2 hot boy bóng rổ 10X thân mật như hôn nhau giữa sân, fan nữ hú hồn chết lặng - Ảnh 1.

Hình ảnh hai cầu thủ thân mật như đang hôn nhau khiến dân tình "đau tim"

2 hot boy bóng rổ 10X thân mật như hôn nhau giữa sân, fan nữ hú hồn chết lặng - Ảnh 2.

Fan nữ "chết lặng"

"Không rõ mặt nhưng nhìn dáng là biết đẹp trai rồi", "Trời ơi trai đẹp đã ít mà các anh còn yêu nhau à?" - Dân mạng để lại bình luận.

Được biết, 2 anh chàng trong ảnh là Hà Minh Trí và Nguyễn Minh Quang. Minh Trí có nickname là Trí Kevin, 17 tuổi và hiện đang là học sinh trường THPT Yên Hoà. Quang Minh có nickname là Quang Bê, 18 tuổi và từng là học sinh trường THPT Lương Thế Vinh. Hiện tại, cậu bạn là tân sinh viên của trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Cả hai đều sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính cùng thân hình cao ráo, rắn rỏi.

Minh Trí điển trai, rắn rỏi

Quang Minh cũng điển trai, cuốn hút không kém

Minh Trí cho biết khoảnh khắc đó 2 cầu thủ chỉ ôm nhau khi kết thúc trận đấu. Tuy nhiên do góc chụp và góc nhìn khuất nên nhiều người đã lầm tưởng rằng họ đang hôn nhau. Cả hai chỉ là bạn bè nhưng cũng không ngại khi bị trêu chọc là couple. Thậm chí, họ còn lấy việc đó ra để đùa giỡn.

Hiện tại, bức ảnh trên vẫn tiếp tục nhận được sự chú ý của dân mạng. Nhiều người thì thở phào vì 2 cậu bạn không phải là couple trong khi một số người khác thì lại quyết định "đẩy thuyển" cặp đôi này đến với nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm