Con gái học quốc tế Gateway, hot mom Mi Vân cả đêm mất ngủ khi nghĩ tới đứa trẻ mất mạng oan uổng vì sự tắc trách của người lớn

Mai Thuý, Theo Helino 15:57 07/08/2019

Đêm qua hẳn là một đêm mất ngủ đối với tất cả ông bố bà mẹ có con theo học tại trường Gateway.

Xuyên suốt ngày hôm qua và hôm nay, vụ việc bé L.H.L (6 tuổi) học sinh lớp 1 trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường nhiều giờ đồng hồ dẫn tới tử vong. Rạng sáng 7/8, phía gia đình đã tổ chức tang lễ cho cháu bé. Câu chuyện không chỉ gây xôn xao trong dư luận mà còn là hồi chuông cảnh báo đến tất cả những gia đình có con nhỏ ở tuổi đến trường. 

Mới đây, hot mom Hà Thành - Mi Vân đăng tải một đoạn tâm sự khá dài về câu chuyện thương tâm kể trên. Mẹ bỉm sữa chia sẻ bản thân vẫn chưa hoàn hồn, cả đêm trằn trọc mất ngủ,... 

Vẫn chưa hoàn hồn vì sự vụ hết sức đau lòng và thương tâm ngày hôm qua... Cả đêm trằn trọc mất ngủ vì lo lắng. Và tin chắc cũng là một đêm mất ngủ của hầu hết các ông bố bà mẹ.

Thật sự mình không dám tưởng tượng, chỉ nghĩ đến thôi đã thấy tim quặn thắt lại, không hiểu người nhà, bố mẹ của em bé thì sẽ sống thế nào. Con đi học, bố mẹ chỉ mong ngóng từng giây phút đến giờ đón con, ôm con vào lòng. Thế mà...

Em mới lớp 1 thôi, em còn non quá, ngày thứ 2 cắp sách đến trường đã không bao giờ được về nhà nữa. Lỗi lầm và sự tắc trách của người lớn đã làm em mất mạng, mất hết cả tương lai, bố mẹ mất con... một cách vô cùng oan uổng và xót xa.

Từ hôm qua đến giờ hoang mang, trăn trở để tìm ra giải pháp tốt nhất cho con mà vẫn chưa nghĩ ra cách nào. Sáng muốn cho con nghỉ học mà con tha thiết đòi đi, lại đành phải cho đi mà vẫn lo ngay ngáy đứng ngồi không yên, không muốn con phải đối mặt và biết quá rõ chi tiết tường tận sự việc quá kinh khủng này, đến phụ huynh còn shock nữa là các con.

Bào Ngư cũng đi school bus từ những ngày đầu tiên đi học. Sáng nào cũng 6h dậy, 6 rưỡi đã lên xe rồi, làm sao mà cấm các con không ngủ được. Bây giờ nghĩ lại mà cảm thấy ớn lạnh. Bào Ngư cứ lên xe là ngủ lăn lóc không biết gì, cô gọi mãi mới dậy. May mắn nhà xa nên con là một trong những bạn được đón đầu tiên, nên lúc nào con cũng ngồi ghế trước cạnh chú lái xe. Trường hợp em bé lớp 1 mà lại phải ngồi tít tận ghế sau cùng, mình đoán là do em nhà gần nên đón muộn, lên xe thì đã kín chỗ. Nhưng lỗi lớn nhất vẫn là do cô monitor quá thiếu kinh nghiệm và trách nhiệm.

Thật sự bây giờ không biết tin tưởng vào đâu, không biết chọn trường cho con như thế nào nữa. Để học tiếp ở đây thì em không có can đảm sau sự việc, vì lòi ra hàng loạt những lỗi quản lý và bảo vệ học sinh của cả chuỗi vận hành lỏng lẻo. Các mẹ có ý kiến gì không ạ?

Có con gái hiện đang theo học trường Gateway, Mi Vân bộc bạch không còn can đảm để cho con tiếp tục tại đây. Đồng thời, cô hỏi xin ý kiến của các bà mẹ bỉm sữa khác và nhận được rất nhiều bình luận phản hồi.

Bé Bào Ngư 9 tuổi ngày càng xinh xắn nhờ thừa hưởng nhan sắc của mẹ.
Con gái học quốc tế Gateway, hot mom Mi Vân cả đêm mất ngủ khi nghĩ tới đứa trẻ mất mạng oan uổng vì sự tắc trách của người lớn - Ảnh 3.

Bình luận cho thấy bé Bào Ngư hiện đang theo học cùng trường quốc tế Gateway.

Rất đông comment cho thấy hội mẹ bỉm sữa có con ở độ tuổi cấp 1 như Mi Vân đang rất lo lắng về vấn đề trên:

Tepxinh Xinh: Em cũng đang đau đầu tìm trường. Vụ này dã man thật sự, vừa vào đầu năm học mới khó chuyển chị ạ. Em đọc tối qua xong là người bủn rủn. Hôm nay bạn nhà em vẫn đi xe bus đi học đấy!

Đậu Đậu: Bản thân mình nghĩ nên trang bị cho con chiếc điện thoại cục gạch để có bất kỳ điều gì xảy ra con sẽ có cách liên lạc với bố mẹ.

Tân Bình: Nhìn bức ảnh này đau quá ấy. Cứ nghĩ một mình con bất lực mà xót xa.

Được biết hậu ly hôn, cô nàng có một thời gian làm mẹ đơn thân của bé Bào Ngư trước khi tìm thấy tình yêu thứ 2 của đời mình. Mối quan hệ tiếp theo giữa cô và bạn trai kéo dài được hơn 4 năm nhưng trước đó đã biết nhau 15 năm.   

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14