Mi Vân chia sẻ về bạn trai hậu đổ vỡ trong hôn nhân: "Quen nhau 15 năm, yêu nhau 4 năm và chưa bao giờ nói chuyện trăm năm"

Super June, Theo Helino 22:59 03/07/2019

Mi Vân đã có chia sẻ về cuộc sống và tình yêu từ khi đón em bé thứ 2 chào đời.

Mi Vân là một trong những hot girl đời đầu xinh đẹp nhưng lại lận đận trong chuyện tình duyên. Sau khi ly hôn, cô nàng có một thời gian dài làm mẹ đơn thân của bé Bào Ngư trước khi tìm thấy tình yêu thứ 2 của đời mình. Được biết, Mi Vân và bạn trai đã quen nhau được 4 năm và cách đây không lâu đã có với nhau một em bé xinh xắn, đáng yêu.

Mi Vân chia sẻ về bạn trai hậu đổ vỡ trong hôn nhân: Quen nhau 15 năm, yêu nhau 4 năm và chưa bao giờ nói chuyện trăm năm - Ảnh 1.

Mi Vân đã tìm được bến đỗ mới sau đổ vỡ trong hôn nhân

Mới đây, cô nàng đã có một tâm sự dài trên Facebook kể về 2 tháng cùng bạn trai chăm sóc cho thiên thần nhỏ mới ra đời. 2 tháng có thêm em bé là 2 tháng Mi Vân và bạn trai phải chôn chân trong nhà và quay cuồng với việc chăm con mà không có người giúp việc. Bà mẹ bỉm sữa viết: "Quanh đi quẩn lại chỉ có hút sữa, cho em ăn, ru em ngủ, tắm cho em, thay bỉm là hết ngày. Bố thì nấu cơm, rửa bát, giặt quần áo, cọ bình, xay lá tắm cho em. 2 tháng không có 1 giấc ngủ đêm trọn vẹn đến sáng dù bình thường thiếu ngủ là mẹ cáu gắt không chịu nổi. Bố mẹ cảm thấy như mình là siêu nhân vậy."

Dù vất vả, mệt mỏi nhưng em bé cũng chính là động lực, là điều gắn kết cho tình cảm của Mi Vân và bố của con mình. "Thế nhưng mỗi lần em nhìn thấy bố mẹ, nhoẻn miệng cười thật tươi, hay bế em, em gục đầu vào vai mẹ, ôm cổ mẹ, ôm ấp hít hà cái cục bông mềm mại thơm tho này là như được tiếp thêm sức mạnh, bao nhiêu mệt mỏi cũng chẳng là gì.Từ ngày có em, cuộc sống của bố mẹ bước sang 1 trang mới. Tuy có nhiều lúc cũng mệt mỏi, bí bức, có những lúc cáu gắt, nhưng hầu hết vẫn là niềm vui vì có em, được nhìn em lớn lên từng ngày."

Mi Vân chia sẻ về bạn trai hậu đổ vỡ trong hôn nhân: Quen nhau 15 năm, yêu nhau 4 năm và chưa bao giờ nói chuyện trăm năm - Ảnh 2.

Mi Vân và em bé thứ 2 xinh xắn, đáng yêu

Đặc biệt, 1 chia sẻ của Mi Vân đã cho thấy sau nhiều sóng gió, cô nàng đã thực sự trưởng thành hơn trong hôn nhân và tình yêu: "Bố mẹ quen nhau 15 năm, yêu nhau 4 năm và chưa bao giờ nói chuyện trăm năm. 5 năm còn đang cố trăm năm cái gì. Chẳng dám nói trước điều gì vì phía trước là 1 quãng đường rất dài nữa, chỉ muốn viết mấy dòng, lấy động lực để cố gắng tiếp".

Có thể thấy vì đã nếm trải đủ hương vị, kể cả những thứ đắng ngắt của tình yêu nhưng Mi Vân không hề có cái nhìn tiêu cực. Trái lại, cô vẫn tin vào tình yêu và nghĩ rằng nó vẫn còn đó, chỉ cần người ta chịu khó và chăm chỉ nỗ lực cố gắng vun đắp.

Mi Vân chia sẻ về bạn trai hậu đổ vỡ trong hôn nhân: Quen nhau 15 năm, yêu nhau 4 năm và chưa bao giờ nói chuyện trăm năm - Ảnh 3.

Đây là người Mi Vân đã quen 15 năm, yêu 4 năm nhưng không dám nói chuyện trăm năm

Hiện tại, chia sẻ của Mi Vân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Nhiều người đã bình luận rằng sau quá nhiều thông tin về những vụ ly dị hay chia tay thì chia sẻ của cô nàng là động lực để họ tiếp tục tin vào tình yêu, hôn nhân và gia đình.

Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của Mi Vân:

Em bé của bố mẹ đã được 2 tháng..

2 tháng bố mẹ chôn chân trong nhà, quay cuồng làm quen với cuộc sống mới với 1 em bé mà không có người giúp việc.

Không còn những tháng ngày rong chơi, ngày nào không đi lượn lờ ngoài đường mấy vòng hồ là cả 2 đứa không chịu được. Không còn những cung đường lên rừng xuống biển, 1 ngày lái xe 24h ngồi ê cả mông, cũng không còn những cuối tuần bố và mẹ cùng nhau đi nhậu say khướt.

Có em, mẹ cảm thấy 1 ngày 24h thật quá ngắn, giống như chỉ có 10,12h thôi í. Quanh đi quẩn lại chỉ có hút sữa, cho em ăn, ru em ngủ, tắm cho em, thay bỉm là hết ngày. Bố thì nấu cơm, rửa bát, giặt quần áo, cọ bình, xay lá tắm cho em. 2 tháng không có 1 giấc ngủ đêm trọn vẹn đến sáng dù bình thường thiếu ngủ là mẹ cáu gắt không chịu nổi. Bố mẹ cảm thấy như mình là siêu nhân vậy.

Tuy em biết thương bố mẹ, em rất ngoan, là em bé thiên thần của bố mẹ nhưng cuộc sống cả nhà vẫn đảo lộn hết cả, bố mẹ và chị cứ xoay như chong chóng cả ngày. Đêm đến đặt lưng xuống giường là ngủ tít mít không biết trời đất gì, không còn nhiều thời gian dành cho nhau.

Thế nhưng mỗi lần em nhìn thấy bố mẹ, nhoẻn miệng cười thật tươi, hay bế em, em gục đầu vào vai mẹ, ôm cổ mẹ, ôm ấp hít hà cái cục bông mềm mại thơm tho này là như được tiếp thêm sức mạnh, bao nhiêu mệt mỏi cũng chẳng là gì.

Từ ngày có em, cuộc sống của bố mẹ bước sang 1 trang mới. Tuy có nhiều lúc cũng mệt mỏi, bí bức, có những lúc cáu gắt, nhưng hầu hết vẫn là niềm vui vì có em, được nhìn em lớn lên từng ngày.

Bố và mẹ đều không tin vào tình yêu ngôn tình. Làm gì có chuyện chỉ với 1 ánh mắt mà nói chuyện trăm năm. Tình yêu sét đánh là thứ ít đáng tin nhất. Cả những mối tình càng thể hiện ra bên ngoài là nó đẹp thì càng ít bền lâu (đám cưới thế kỷ Song-Song và Huỳnh Hiểu Minh- Angela baby là thứ không bao giờ mẹ share).

Tình yêu, hay là hôn nhân đều phải vun đắp, từ những viên gạch rất nhỏ, cùng nhau bước qua khó khăn. Bố mẹ quen nhau 15 năm, yêu nhau 4 năm và chưa bao giờ nói chuyện trăm năm. 5 năm còn đang cố trăm năm cái gì. Chẳng dám nói trước điều gì vì phía trước là 1 quãng đường rất dài nữa, chỉ muốn viết mấy dòng, lấy động lực để cố gắng tiếp. Mong con lớn nhanh, khoẻ mạnh, mọi khó khăn để bố mẹ lo....Nhưng mà em phải lớn nhanh lên để bố mẹ cho em đi phượt khắp nơi nào, không mẹ cuồng chân lắm rồi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm