Mi Vân mang thai lần thứ hai ở tuổi 30 sau khi công bố đính hôn cùng bạn trai?

D BEE, Theo Helino 14:53 14/12/2018

Sau khi công khai đính hôn cùng bạn trai 4 năm, Mi Vân đã có một số chia sẻ khiến dân tình tin rằng cựu hot girl đang bầu bí.

Mi Vân - hot girl đời đầu nay đã chạm ngưỡng 30 vẫn luôn là cô nàng thu hút sự quan tâm dù rằng ở thời điểm hiện tại, Mi Vân gần như ở ẩn để tập trung kinh doanh và chăm lo cho gia đình. Thông tin cô nàng chính thức đính hôn với bạn trai 4 năm vào cuối tháng 11 vừa qua khiến nhiều người chú ý và dành lời chúc phúc. Sau cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ ở lứa tuổi còn rất trẻ, cuối cùng thì mẹ Bào Ngư cũng tìm được bến đỗ.

Mới đây, trong một vài bài đăng trên trang cá nhân, Mi Vân hé lộ thông tin cô đang mang thai bé thứ 2. Đang mang bầu song nhan sắc cựu hot girl vẫn xinh đẹp.

Mi Vân mang thai lần thứ hai ở tuổi 30 sau khi công bố đính hôn cùng bạn trai? - Ảnh 1.

Cô nàng viết: "Mom of 2" ở tấm ảnh đăng trên story Instagram

Thường thì con gái khi mang bầu phần mũi sẽ nở to hơn, bạn bè của Mi Vân cũng để lại bình luận hỏi thăm cô nàng: "Mũi nở roài đó nhờ", hot girl Hà thành đáp: "Em nhìn vẫn chưa thấy chắc tại quen ngày nào cũng nhìn".

Mi Vân mang thai lần thứ hai ở tuổi 30 sau khi công bố đính hôn cùng bạn trai? - Ảnh 2.

Vậy là Mi Vân đã chính thức mang thai bé thứ 2 rồi đấy

Đến giờ, danh tính hôn phu của cựu hot girl chưa được tiết lộ song nhiều người tin rằng người đàn ông này chính là bến đỗ bình yên và an toàn mà người đẹp tìm kiếm bấy lâu. Trước khi chính thức xác nhận mối quan hệ với bạn trai, Mi Vân cũng từng nhiều lần ý tứ chia sẻ về mối quan hệ này. 

Theo những dòng tâm sự trước đó, dân tình hình dung được rằng mối tình này của Mi Vân bắt nguồn từ sự đồng điệu trong tâm hồn bỏ qua những tiêu chuẩn về vật chất thông thường.

Mi Vân mang thai lần thứ hai ở tuổi 30 sau khi công bố đính hôn cùng bạn trai? - Ảnh 3.

Danh tính hôn phu của Mi Vân vẫn chưa đươc tiết lộ

Mi Vân mang thai lần thứ hai ở tuổi 30 sau khi công bố đính hôn cùng bạn trai? - Ảnh 4.

Cô nàng không ngại khoe ảnh tình cảm với chồng trên trang cá nhân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm