Ngọc Mon, vợ Nhật Anh Trắng và Ly Sún chụp ảnh với con đẹp như tạp chí: Mẹ bỉm thế này thì ai cũng thích kết hôn!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 21:24 03/07/2019

3 gia đình siêu hot ở Hà Nội đã có chuyến du lịch chung và tất nhiên, những bà mẹ bỉm lại chiếm spotlight vì vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ.

"Mẹ bỉm sữa" - 3 từ này bao giờ cũng gợi cho người ta nhiều liên tưởng về một bà mẹ vất vả với công việc gia đình, con cái và tất nhiên, khó mà lúc nào cũng lung linh xinh đẹp như thời son rỗi. Tuy nhiên, suy nghĩ này của bạn chắc chắn sẽ thay đổi ít nhiều khi thấy những hình ảnh của 3 bà mẹ bỉm là Ngọc Mon, Trang Đinh (vợ Nhật Anh Trắng) và Ly Sún.

Mới đây, 3 gia đình siêu hot ở Hà Nội này đã có một chuyến du lịch cùng nhau khiến dân tình vô cùng thích thú. Vợ chồng Ngọc Mon đã nổi đình nổi đám từ lâu; gia đình Nhật Anh Trắng cũng "được lòng" dân mạng vì cả vợ lẫn chồng đều vui vẻ, hài hước còn vợ chồng Ly Sún - Việt Dũng cũng rất được ngưỡng mộ vì quá đẹp đôi.

Ngọc Mon, vợ Nhật Anh Trắng và Ly Sún chụp ảnh với con đẹp như tạp chí: Mẹ bỉm thế này thì ai cũng thích kết hôn! - Ảnh 1.

Ngọc Mon cùng gia đình Ly Sún và Trang Đinh đang đi nghỉ hè ở Hội An, Đà Nẵng.

Ngọc Mon, vợ Nhật Anh Trắng và Ly Sún chụp ảnh với con đẹp như tạp chí: Mẹ bỉm thế này thì ai cũng thích kết hôn! - Ảnh 2.

Các bà mẹ chỉ việc chơi và chụp ảnh trong khi các ông bố nấu nướng.

Trong khi những ông bố quây quần trong bếp để nấu nướng thì các cô vợ "số hưởng" lại cùng con thi nhau "thả dáng" ở biển. Xem ảnh xong, dân tình chỉ còn biết thốt lên: Đúng là gái 1 (2) con trông mòn con mắt. Dù đã từng bụng mang dạ chửa nhưng cả Ngọc Mon, Trang Đinh và Ly Sún đều giữ được vóc dáng gợi cảm, nuột nà rất quyến rũ. Lấy chồng, sinh con mà vẫn xinh đẹp lại còn chẳng phải "bỏ cuộc chơi" như 3 cô nàng này thì đúng là các chị em sẽ rủ nhau kết hôn ầm ầm cho xem.

Trang Đinh (vợ Nhật Anh Trắng) và cậu con trai tên Dứa

Ngọc Mon, vợ Nhật Anh Trắng và Ly Sún chụp ảnh với con đẹp như tạp chí: Mẹ bỉm thế này thì ai cũng thích kết hôn! - Ảnh 4.

Gái một con trông mòn con mắt - câu này thật đúng với Ly Sún

Ngọc Mon, vợ Nhật Anh Trắng và Ly Sún chụp ảnh với con đẹp như tạp chí: Mẹ bỉm thế này thì ai cũng thích kết hôn! - Ảnh 5.

Những em bé xinh xắn như thiên thần

Tất nhiên, không thể không thả tim cho các em bé xinh xắn, đáng yêu của họ như bé Dứa, bé Sia và chị em Bảo Sam, Bảo San. Nhìn bố mẹ là biết dàn hot girl, hot boy trong tương lai là đây chứ đâu!

Hiện tại, dân tình đang tiếp tục hóng những bức ảnh chụp chung của 3 gia đình này. Biết đâu, đây sắp là hội bộ ba tiếp theo gây bão trên MXH thì sao!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm