Dương "Về nhà đi con" xuất hiện trong MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng: Nghe thì thấy sai sai nhưng lại cứ là hợp lý!

Super June, Theo Helino 19:48 03/07/2019

Dương đang ở đâu đấy Dương? Hôm qua Dương không xuất hiện trong phim là vì mải đi làm cameo trong MV của Sơn Tùng à?

Sơn Tùng M-TP và Ánh Dương của "Về nhà đi con", 2 cái tên này mà đặt cạnh nhau thì chắc chắn ai cũng sẽ thắc mắc "Ủa có liên quan gì?". Sơn Tùng thì mới ra MV "Hãy trao cho anh" gây siêu bão càn quét khắp các mặt trận còn Dương (diễn viên Bảo Hân thủ vai) lại đang là em gái được nhà nhà yêu mến với bộ phim quốc dân "Về nhà đi con". Nhìn chung thì đúng là, Sơn Tùng và Ánh Dương chẳng thể có tí ti gì liên quan đến nhau. 

Dương Về nhà đi con xuất hiện trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng: Nghe thì thấy sai sai nhưng lại cứ là hợp lý! - Ảnh 1.

Dương là cameo trong MV của Sơn Tùng? Ủa có gì liên quan?

Tuy nhiên mới đây, dân tình đã phát hiện ra là hình như, Dương đã xuất hiện với vai trò là cameo trong MV "Hãy trao cho anh". Đừng mất công tìm Dương trong dàn gái xinh diện bikini nóng bỏng ở hồ bơi, tomboy loi choi chắc chắn 100% là không thể ở đó. Vậy thì Dương ở đâu?

Dương Về nhà đi con xuất hiện trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng: Nghe thì thấy sai sai nhưng lại cứ là hợp lý! - Ảnh 2.

Dương ở đây này!

Dương Về nhà đi con xuất hiện trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng: Nghe thì thấy sai sai nhưng lại cứ là hợp lý! - Ảnh 3.

Tôi không tin đây chỉ là sự trùng hợp! (Ảnh: Hội những người mê phim Về nhà đi con)

Chính xác là Dương dường như đã xuất hiện 2:34 trong MV. Dân tình đã soi ra được một ai đó đang nấp sau cánh cửa với bộ trang phục siêu nổi là combo áo vàng quần xanh. Mà bất ngờ lại Dương cũng từng diện một outfit được phối vàng - xanh không trật đi đâu được. Thêm vào đó là hôm qua, trong tập 56 của "Về nhà đi con", Dương còn chẳng xuất hiện trong phim nữa cơ. Chỉ có thể là bỏ phim đi đóng cameo cho Sơn Tùng rồi!

Nghe cứ thấy sai sai nhưng lại hợp lý và thuyết phục quá đúng không?

Dương Về nhà đi con xuất hiện trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng: Nghe thì thấy sai sai nhưng lại cứ là hợp lý! - Ảnh 4.

Cận cảnh bộ outfit của Dương

Hiện tại, cả Sky và các fan của "Về nhà đi con" đang rất thích thú với màn trùng hợp ngẫu nhiên này. Dân tình thi nhau bình luận "Về nhà đi Dương" và "Dương đang ở đâu đấy Dương" để gọi cô nàng tomboy này "trở về". 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm