Đi sinh nhật thôi mà hội bạn của hot mom Ngọc Mon chơi cực lớn, diện đồ không thể nào chất hơn

D BEE, Theo Helino 19:29 14/01/2019

Mỗi lần tái xuất, hội bạn của Ngọc Mon đều khiến dân tình choáng ngợp bởi độ đầu tư từ concept, trang phục tới make up. Đã vậy ai nấy đều rất đẹp!

Thời gian gần đây, dàn hot girl Việt mà điển hình là Salim liên tục chia sẻ các cách chụp ảnh tập thể sao cho thật cool ngầu, độc đáo và đảm bảo tất cả mọi người đều đẹp. Thế mới thấy, chụp hình đẹp một mình đã khó, chụp hình tập thể đẹp còn khó hơn. 

Thế nhưng có vẻ như sự khó khăn này không ảnh hưởng gì đến hội bạn của hot mom Ngọc Mon. Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Mon khoe loạt ảnh chụp trong buổi sinh nhật một người bạn thân khiến dân tình choáng ngợp bởi độ đầu tư của cả hội. Dress code của buổi tiệc là màu đen, ai nấy đều ăn vận kỳ công, make up kỹ càng và điều đáng nói là ai cũng rất đẹp.

Hội bạn này gồm những cái tên đã nổi tiếng trong giới trẻ Hà thành như: Ngọc Mon, Jang Hy, Mai Ly, Vân Nhi, Miss Audition Ngọc Anh, My Thảo Hồ...

Đi sinh nhật thôi mà hội bạn của hot mom Ngọc Mon chơi cực lớn, diện đồ không thể nào chất hơn  - Ảnh 1.

Chủ nhân bữa tiệc là Hương Giang (Jang Hy)

Đi sinh nhật thôi mà hội bạn của hot mom Ngọc Mon chơi cực lớn, diện đồ không thể nào chất hơn  - Ảnh 2.

Cả hội khiến dân tình choáng ngợp bởi độ đầu tư trang phục

Ai nấy đều đẹp và có vóc dáng quyến rũ

Được biết, những tấm hình này được chụp tại buổi sinh nhật của Nguyễn Hương Giang (Jang Hy, 32 tuổi) - người chị cả của cả hội. Buổi tiệc có sự tham gia của gần 40 người nhưng ai cũng tuân thủ chuẩn dress code theo sở thích của Jang Hy - phong cách Gothic. Ngay cả hội anh em - những người ngại cầu kỳ nhất mà ở bữa tiệc sinh nhật này cũng lộng lẫy chẳng kém gì các cô gái.

Hầu hết hội bạn của Ngọc Mon đều đã lập gia đình và theo con đường kinh doanh. Kinh tế khá giả, có tình yêu đẹp, nhan sắc nổi bật và có cả hội bạn thân "chất lừ" thế này, chỉ nhìn thôi là dân tình đã ghen tỵ không nguôi rồi.

Đi sinh nhật thôi mà hội bạn của hot mom Ngọc Mon chơi cực lớn, diện đồ không thể nào chất hơn  - Ảnh 5.
Đi sinh nhật thôi mà hội bạn của hot mom Ngọc Mon chơi cực lớn, diện đồ không thể nào chất hơn  - Ảnh 6.
Đi sinh nhật thôi mà hội bạn của hot mom Ngọc Mon chơi cực lớn, diện đồ không thể nào chất hơn  - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm