"Có tâm" như chồng của hot mom Ngọc Mon: Dẫn vợ đi du lịch xong lại còn chụp cho cả rổ ảnh đẹp lung linh!

Tai Tria, Theo Helino 13:42 18/08/2018

Thời nay ông chồng nào mà biết chụp ảnh và chịu khó chụp ảnh nữa thì đúng là "cực phẩm" khiến chị em phải trân trọng hết mình đấy nhé!

Ngọc Mon là một cái tên khá nổi tiếng trên MXH. Cô nàng này được nhiều người gọi bằng nickname hot mom vì dù đã là mẹ của 2 em bé xinh xắn nhưng Ngọc Mon vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn đáng mơ ước cùng khuôn mặt luôn xinh đẹp, rạng rỡ.

Có tâm như chồng của hot mom Ngọc Mon: Dẫn vợ đi du lịch xong lại còn chụp cho cả rổ ảnh đẹp lung linh! - Ảnh 1.
Có tâm như chồng của hot mom Ngọc Mon: Dẫn vợ đi du lịch xong lại còn chụp cho cả rổ ảnh đẹp lung linh! - Ảnh 2.

Điều quan trọng hơn nữa là dù bận rộn với việc nhà và chăm sóc con cái nhưng nàng hot mom này vẫn không quên dành thời gian để tận hưởng cuộc sống. Cụ thể, cô nàng rất chăm chỉ đi du lịch, đi ăn uống ở những nơi sang trọng.

Mới đây nhất, Ngọc Mon đã tiếp tục gây chú ý khi đăng ảnh đang đi du lịch Kuala Lumpur (Malaysia) cùng chồng và con gái đầu. Bên cạnh vóc dáng và khuôn mặt vốn đã được biết đến là "xinh không chỗ chê" thì với loạt ảnh này, nhiều người còn phải xuýt xoa vì độ có tâm của ông xã Nguyễn Vũ khi chụp hình cho vợ.

Có tâm như chồng của hot mom Ngọc Mon: Dẫn vợ đi du lịch xong lại còn chụp cho cả rổ ảnh đẹp lung linh! - Ảnh 3.
Có tâm như chồng của hot mom Ngọc Mon: Dẫn vợ đi du lịch xong lại còn chụp cho cả rổ ảnh đẹp lung linh! - Ảnh 4.

Thường thì các chàng trai sẽ rất ngại vụ chụp ảnh sống ảo cho người yêu hay bà xã của mình vì "chẳng biết đường nào mà lần". Vừa tốn thời gian mà lại còn dễ bị cằn nhằn những câu đại loại như "sao mà anh chụp xấu thế", "nghiêng hết cả rồi đây này", "2h trưa mà chụp tối cứ như 2h sáng vậy?"...

Có tâm như chồng của hot mom Ngọc Mon: Dẫn vợ đi du lịch xong lại còn chụp cho cả rổ ảnh đẹp lung linh! - Ảnh 5.
Có tâm như chồng của hot mom Ngọc Mon: Dẫn vợ đi du lịch xong lại còn chụp cho cả rổ ảnh đẹp lung linh! - Ảnh 6.
Có tâm như chồng của hot mom Ngọc Mon: Dẫn vợ đi du lịch xong lại còn chụp cho cả rổ ảnh đẹp lung linh! - Ảnh 7.
Có tâm như chồng của hot mom Ngọc Mon: Dẫn vợ đi du lịch xong lại còn chụp cho cả rổ ảnh đẹp lung linh! - Ảnh 8.
Có tâm như chồng của hot mom Ngọc Mon: Dẫn vợ đi du lịch xong lại còn chụp cho cả rổ ảnh đẹp lung linh! - Ảnh 9.

Nhưng thử nhìn vào những khoảnh khắc do chồng của Ngọc Mon chụp cho vợ mà xem: tấm nào cũng lấy được góc đẹp của vợ, bắt được thần thái, ánh sáng tốt, thậm chí còn tâm huyết đến độ nằm sát xuống đất để lấy được toàn cảnh của toà tháp đôi Petronas nữa cơ chứ!

Chân dung chồng của hot mom Ngọc Mon.

Ngọc Mon không giấu được sự hạnh phúc và trọn vẹn của mình khi đi du lịch cùng chồng. Cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "1 ngày ở Malay bắt đầu từ 12h trưa, lúc này mới đi cafe cà pháo "ăn sáng", rồi chuẩn bị lại shopping đến tối luôn. Ngày xưa nhớ hồi sang Kuala Lumpur đến 12h còn hò nhau lên đồ đi chơi đến tận sáng. Giờ thì cũng hò nhau... nhưng chỉ để ra ngồi nhâm nhi ly cocktail nhẹ nhàng kể chuyện xưa."

Chàng trai nào muốn được bạn gái hay vợ cộng thêm điểm thì mau mà "phụ đạo" thêm vài khoá chụp ảnh sống ảo đi nhé! Có ích lắm chứ không đùa đâu!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm