Ohsusu chính thức unfriend bạn trai "cà khịa" Sơn Tùng, bốc phét "qua đêm" MisThy: Hai người chia tay, cả làng đều vui

Mai Thuý, Theo Helino 19:16 12/08/2019

Nhìn cảnh anh bạn trai Ohsusu ngày đêm up story buồn bã như thể thất tình, ai ngờ có ngày anh thất tình thật.

Nếu phải nhắc đến couple thị phi nhất giới streamer, nhiều người sẽ nhớ tới ngay nhân vật Ohsusu và bạn trai Kim Phi Long. Cứ dăm ba bữa lại châm ngòi cho một cuộc chiến, có lúc người yêu nữ streamer rêu rao từng "qua đêm" với Misthy rồi giả vờ thân thiết trước mặt. Cách đây không lâu, chàng trai này còn khiến nhiều người bất ngờ khi bình luận về Sơn Tùng nhân dịp ra mắt MV “Hãy trao cho anh”.

Mới đây nhất, cư dân mạng lại tiếp tục một phen tò mò trước tin đồn Ohsusu và Kim Phi Long đã chia tay nhau. Bằng chứng là trong một thời gian dài, bạn trai nữ streamer ngày đêm sống deep với loạt caption như thể thất tình. Dù trước đó không lâu khi dính vào scandal với Misthy, chính nhân vật này còn đăng đàn lên rằng: "Mình cứ yêu nhau cho tụi nó tức chơi!"

Ohsusu chính thức unfriend bạn trai cà khịa Sơn Tùng, bóc phét qua đêm Misthy: Hai người chia tay, cả làng đều vui - Ảnh 1.

Bị bạn gái (cũ hay không chưa rõ) unfriend, thanh niên cũng đem lên mạng để cho nhà nhà cùng xem.

Ohsusu chính thức unfriend bạn trai cà khịa Sơn Tùng, bóc phét qua đêm Misthy: Hai người chia tay, cả làng đều vui - Ảnh 2.

Lúc mới yêu, thật vui biết bao nhiêu.

Tâm sự chất chứa của anh chàng những ngày qua.

Có vẻ như Ohsusu thật sự đang muốn dứt khỏi mối quan hệ với anh bạn trai này. Ngoài việc unfriend trên Facebook, cô còn chủ động unfollow cả Instagram của anh chàng. Động thái của nữ streamer được rất đông dân tình tán thành, hầu hết đều cho rằng cô không nên tiếp tục chuyện yêu đương với anh chàng có tính cách hơn thua, trẻ con này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm